Có 17 kết quả :

Các “con mồi” được đưa đến tư vấn đầu tư tại quán cà phê ở Bình Dương

Thâm nhập kênh đầu tư tiền ảo ở Bình Dương

TP - Bằng hình thức tổ chức hội thảo, tiếp cận mạng xã hội, nhóm đầu tư tiền ảo thuộc kênh 9TOKEN đã lôi kéo được hàng trăm công nhân lao động ở Bình Dương vào bẫy. Vỡ mộng làm giàu, một số nạn nhân tiếp tục lôi kéo người thân tham gia để vớt vát số tiền đã mất.
Thâm nhập công ty đào tạo vệ sỹ ở Trung Quốc

Thâm nhập công ty đào tạo vệ sỹ ở Trung Quốc

TPO - Nhu cầu dịch vụ vệ sỹ chất lượng cao đang gia tăng ở Trung Quốc, nhất là trong giới doanh nhân. Khi các công ty, tập đoàn mở rộng các hoạt động ở nước ngoài, nhất là ở những vùng “nguy cơ cao” như Trung Đông hay châu Phi, họ cũng phải thuê mướn dịch vụ bảo vệ cho người của mình làm việc tại đây.
Ảnh minh họa

Phát hoảng mát xa tại nhà, ai thích thì đi… tới bến

Massage tại nhà không còn là một dịch vụ mới đối với cánh mày râu ở Hà Nội. Nhưng có điều lạ là, dịch vụ này chẳng được quảng cáo nhiều mà vẫn được nhiều người biết đến và ưa chuộng. Tuy nhiên ẩn chứa sau dịch vụ nghe có vẻ hấp dẫn này là những biến tướng của tệ nạn mại dâm và những hiểm họa khôn lường.
Tông xe, tưới xăng thiêu sống để...siết nợ

Tông xe, tưới xăng thiêu sống để...siết nợ

Thuần là dân giang hồ một thời, đã “rửa tay gác kiếm”. Không có anh, tôi khó có thể gặp và thâm nhập một góc nhỏ thế giới giang hồ Sài Gòn, để hiểu sự tàn bạo, sự đa mưu quỷ quyệt của những kẻ đòi nợ thuê kiểu… luật rừng.