Có 35 kết quả :

 Bí thư Thành Đoàn TPHCM đề xuất ba nhóm giải pháp thực hiện trong giai đoạn mới

Bí thư Thành Đoàn TPHCM đề xuất ba nhóm giải pháp thực hiện trong giai đoạn mới

TPO - Tham luận "Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của đoàn viên, thanh niên và tổ chức Đoàn các cấp trong tình hình mới" do chị Phan Thị Thanh Phương, Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn khóa XI, Bí thư Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh trình bày tại Đại hội đã đề xuất ba nhóm giải pháp thực hiện trong giai đoạn mới. 
Đoàn thanh niên trong bối cảnh chuyển đổi số

Đoàn thanh niên trong bối cảnh chuyển đổi số

TPO - Hội nghị Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên các Đại học Quốc gia, Đại học Vùng mở rộng năm 2022 diễn ra trong 2 ngày 9-10/9. Hội nghị có sự tham dự và phát biểu chỉ đạo của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy; đồng thời sẽ thông qua tuyên bố, công trình thanh niên chung.
Đặc biệt quan tâm phát triển nguồn nhân lực trẻ, chất lượng cao

Đặc biệt quan tâm phát triển nguồn nhân lực trẻ, chất lượng cao

TPO - Theo ông Ngọ Văn Khuyến, Phó Vụ trưởng Vụ Đoàn thể nhân dân (Ban Dân vận Trung ương), các cấp ủy Đảng cần đặc biệt quan tâm phát triển nguồn nhân lực trẻ, nhất là nguồn nhân lực chất lượng cao; định hướng cho thanh niên tinh thần học tập suốt đời, vươn lên làm chủ khoa học, công nghệ tiên tiến; phương pháp quản lý hiện đại.
Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Nguyễn Văn Phong tham luận tại Đại hội

Xây dựng người Hà Nội có lối sống nhân ái, nghĩa tình

TPO - Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Nguyễn Văn Phong cho rằng, trong mọi công việc, yếu tố văn hóa cần được quan tâm trước hết, nhất là văn hóa truyền thống tốt đẹp của Thăng Long - Hà Nội, để văn hóa Thăng Long - Hà Nội trở thành một dòng chảy xuyên suốt trong mọi lĩnh vực đời sống như chính trị, kinh tế, xã hội, phát triển con người..., khơi dậy lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc, tình yêu Hà Nội, xây dựng người Hà Nội có lối sống nhân ái, nghĩa tình...
Các kết quả phát triển kinh tế- xã hội của Huyện Hải Hậu trong nhiệm kỳ trước luôn trong nhóm dẫn đầu của tỉnh Nam Định - Ảnh: Hoàng Long

Hết năm 2020, huyện Hải Hậu sẽ đạt đích Nông thôn mới kiểu mẫu

Không chỉ vang danh toàn quốc là mô hình mẫu về xây dựng Nông thôn mới, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định còn 4 lần Anh hùng, có 41 năm liên tiếp là điển hình văn hoá của cả nước. Tong khi nhiều nơi còn loay hoay tìm cách đẩy tiến độ thì tại Đại hội Đảng bộ tỉnh Nam Định, tham luận của Hải Hậu đã đặt mục tiêu làm các địa phương khác phải "ngước nhìn" là đến hết năm 2020 sẽ có 100% thôn xóm, xã đạt nông thôn mới kiểu mẫu.
Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hoà Bình tham dự Đại hội Đảng bộ tỉnh Nam Định - Ảnh: Hoàng Long

Hình ảnh lãnh đạo Đảng, Nhà nước dự Đại hội Đảng bộ tỉnh Nam Định

TPO - Sáng nay, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh và nhiều lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lãnh đạo các bộ ngành, địa phương đã tham dự phiên khai mạc Đại hội Đảng bộ tỉnh Nam Định.
Đại biểu chia sẻ về Ban chấp hành T.Ư Hội lý tưởng

Đại biểu chia sẻ về Ban chấp hành T.Ư Hội lý tưởng

TPO - Hôm nay 11/12, Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ X nhiệm kỳ 2018-2023 diễn ra hiệp thương bầu Ban chấp hành T.Ư Hội và hiệp thương bầu Ban kiểm tra T.Ư Hội khoá X. Đại diện cho tiếng nói của hội viên và sinh viên cả nước, các đại biểu đã có những chia sẻ với Tiền Phong về kỳ vọng đối với Ban chấp hành T.Ư Hội khoá X.  
Các đại biểu trình bày tham luận tại buổi tọa đàm. Ảnh Việt Văn

Báo chí đang bị mạng xã hội 'cạnh tranh'

TPO - Theo ông Lê Tiền Tuyến, Phó tổng Biên tập báo Sài Gòn Giải phóng, điểm “chết người” hiện nay là việc săn tin, đưa tin theo mạng xã hội một cách thiếu kiểm chứng, nhất là những người làm báo trẻ mới vào nghề...
Tổng Thư ký Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc tại buổi họp báo. Ảnh: Như Ý.

Đại biểu Quốc hội đã tích cực tranh luận

TP - Chiều 21/6, tại buổi họp báo bế mạc kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XIV, Tổng Thư ký Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc khẳng định, kỳ họp có không khí dân chủ, đổi mới, dần chuyển từ phát biểu sang tranh luận. Đại biểu Quốc hội đã tích cực giơ biển tranh luận, không chỉ với thành viên Chính phủ, mà còn giữa các đại biểu.
Nhà thơ Việt Phương ở Geneva

Nhà thơ Việt Phương ở Geneva

TP - Tôi nhấn chuông một căn hộ ở khu Hoàng Cầu, Hà Nội. Mở cửa là nhà thơ Việt Phương, người còn lại trong 5 người của phái đoàn đàm phán Hiệp định Geneva gồm 32 vị. Lanh lẹ, mẫn tiệp và thông tuệ. Khó ai nghĩ ông đang ở tuổi 86.