Có 24 kết quả :

Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Nguyễn Văn Phong tham luận tại Đại hội

Xây dựng người Hà Nội có lối sống nhân ái, nghĩa tình

TPO - Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Nguyễn Văn Phong cho rằng, trong mọi công việc, yếu tố văn hóa cần được quan tâm trước hết, nhất là văn hóa truyền thống tốt đẹp của Thăng Long - Hà Nội, để văn hóa Thăng Long - Hà Nội trở thành một dòng chảy xuyên suốt trong mọi lĩnh vực đời sống như chính trị, kinh tế, xã hội, phát triển con người..., khơi dậy lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc, tình yêu Hà Nội, xây dựng người Hà Nội có lối sống nhân ái, nghĩa tình...
Các kết quả phát triển kinh tế- xã hội của Huyện Hải Hậu trong nhiệm kỳ trước luôn trong nhóm dẫn đầu của tỉnh Nam Định - Ảnh: Hoàng Long

Hết năm 2020, huyện Hải Hậu sẽ đạt đích Nông thôn mới kiểu mẫu

Không chỉ vang danh toàn quốc là mô hình mẫu về xây dựng Nông thôn mới, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định còn 4 lần Anh hùng, có 41 năm liên tiếp là điển hình văn hoá của cả nước. Tong khi nhiều nơi còn loay hoay tìm cách đẩy tiến độ thì tại Đại hội Đảng bộ tỉnh Nam Định, tham luận của Hải Hậu đã đặt mục tiêu làm các địa phương khác phải "ngước nhìn" là đến hết năm 2020 sẽ có 100% thôn xóm, xã đạt nông thôn mới kiểu mẫu.
Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hoà Bình tham dự Đại hội Đảng bộ tỉnh Nam Định - Ảnh: Hoàng Long

Hình ảnh lãnh đạo Đảng, Nhà nước dự Đại hội Đảng bộ tỉnh Nam Định

TPO - Sáng nay, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh và nhiều lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lãnh đạo các bộ ngành, địa phương đã tham dự phiên khai mạc Đại hội Đảng bộ tỉnh Nam Định.
Đại biểu chia sẻ về Ban chấp hành T.Ư Hội lý tưởng

Đại biểu chia sẻ về Ban chấp hành T.Ư Hội lý tưởng

TPO - Hôm nay 11/12, Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ X nhiệm kỳ 2018-2023 diễn ra hiệp thương bầu Ban chấp hành T.Ư Hội và hiệp thương bầu Ban kiểm tra T.Ư Hội khoá X. Đại diện cho tiếng nói của hội viên và sinh viên cả nước, các đại biểu đã có những chia sẻ với Tiền Phong về kỳ vọng đối với Ban chấp hành T.Ư Hội khoá X.  
Các đại biểu trình bày tham luận tại buổi tọa đàm. Ảnh Việt Văn

Báo chí đang bị mạng xã hội 'cạnh tranh'

TPO - Theo ông Lê Tiền Tuyến, Phó tổng Biên tập báo Sài Gòn Giải phóng, điểm “chết người” hiện nay là việc săn tin, đưa tin theo mạng xã hội một cách thiếu kiểm chứng, nhất là những người làm báo trẻ mới vào nghề...
Tổng Thư ký Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc tại buổi họp báo. Ảnh: Như Ý.

Đại biểu Quốc hội đã tích cực tranh luận

TP - Chiều 21/6, tại buổi họp báo bế mạc kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XIV, Tổng Thư ký Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc khẳng định, kỳ họp có không khí dân chủ, đổi mới, dần chuyển từ phát biểu sang tranh luận. Đại biểu Quốc hội đã tích cực giơ biển tranh luận, không chỉ với thành viên Chính phủ, mà còn giữa các đại biểu.
Nhà thơ Việt Phương ở Geneva

Nhà thơ Việt Phương ở Geneva

TP - Tôi nhấn chuông một căn hộ ở khu Hoàng Cầu, Hà Nội. Mở cửa là nhà thơ Việt Phương, người còn lại trong 5 người của phái đoàn đàm phán Hiệp định Geneva gồm 32 vị. Lanh lẹ, mẫn tiệp và thông tuệ. Khó ai nghĩ ông đang ở tuổi 86.
Xây dựng nền quản trị quốc gia minh bạch, hiệu quả

Xây dựng nền quản trị quốc gia minh bạch, hiệu quả

TP - Ngày 6/5, tham luận tại Hội thảo khoa học “Tổ chức bộ máy nhà nước theo Hiến pháp năm 2013”, TS Vũ Công Giao (Viện Chính sách công và Pháp luật) cho rằng: “Hiến pháp sửa đổi có nhiều điểm mới, sẽ hứa hẹn thúc đẩy những cải cách theo hướng xây dựng một nền quản trị quốc gia minh bạch, hiệu quả...”.
Rèn luyện tác phong cán bộ Đoàn

Rèn luyện tác phong cán bộ Đoàn

TP - Chiều 24/4, Đoàn Khối các cơ quan T.Ư tổ chức tọa đàm tham vấn lấy ý kiến chuyên gia, các nhà nghiên cứu, nhà khoa học và cán bộ Đoàn chủ chốt để thực hiện chỉ thị 01 về “Tăng cường rèn luyện tác phong, thực hiện lề lối cán bộ Đoàn”.
Tin vắn ngày 1/6

Tin vắn ngày 1/6

TP - Hội thảo Áp dụng Quy hoạch Không gian biển và Vùng bờ tại Việt Nam - Cách tiếp cận quản lý dựa vào hệ sinh thái được tổ chức tại Hải Phòng trong 2 ngày 30-31/5, với sự tham gia của nhiều nhà khoa học, nhà quản lí trong nước và quốc tế.