Có 252 kết quả :

Tú và Tổ thông tin đáp ứng nhanh báo cáo Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam về tình hình dịch COVID-19

Ẩn mình nơi kẻ thù giấu mặt

TP - Mệnh lệnh lên đường luôn đột xuất bởi dịch bùng lên bất cứ lúc nào. Hơn một tháng trước đang quay cuồng với công việc tại Bình Dương, Tú trở ra Hà Nội tác chiến. Liên tục từ đó đến giờ cậu cùng đồng nghiệp làm việc đến 16 tiếng mỗi ngày vẫn cảm thấy không đủ…
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ phát biểu tại phiên thảo luận tổ chiều 24/7. Ảnh QK

Chủ tịch Quốc hội: Lãng phí đôi khi còn lớn hơn cả tham nhũng

TPO - "Cùng với việc đấu tranh phòng, chống tham nhũng mạnh mẽ, Quốc hội cũng cần coi trọng vấn đề thực hành tiết kiệm chống lãng phí hàng năm và cả nhiệm kỳ. Bởi đôi khi thất thoát, lãng phí còn lớn hơn cả tham nhũng", Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ nêu tại phiên thảo luận tổ, chiều 24/7.
Kẽ hở luân chuyển cán bộ đã để “lọt lưới” Trịnh Xuân Thanh. Ảnh: Vietnamnet.vn

Giám sát việc bổ nhiệm, luân chuyển để 'xốc lại đội hình'

TP - “Nếu giám sát chuyên đề này có kết quả sẽ là một động lực thúc đẩy mạnh mẽ cho Quốc hội, Chính phủ xốc lại “đội hình”, nâng cao chất lượng bộ máy để thực hiện tốt hơn nhiệm vụ chiến lược đề ra”, đại biểu Quốc hội Lê Thanh Vân nêu kiến nghị tại phiên thảo luận ở hội trường về Chương trình giám sát của Quốc hội năm 2022.
Những 'bảo mẫu' thầm lặng tại Vinpearl Safari

Những 'bảo mẫu' thầm lặng tại Vinpearl Safari

Du học Âu, Úc về, kẻ Bắc – người Nam, trẻ trung hoài bão hay chín chắn – trưởng thành… không ai giống ai nhưng giữa họ có điểm chung chính là vai trò “bảo mẫu” thầm lặng cho hơn 4.200 cá thể động vật. Hàng ngày, công việc của họ là những trải nghiệm vô cùng đặc biệt: chơi với… hổ, đỡ đẻ cho tê giác, bế bồng sư tử… và kéo dài từ 2-5 năm với một tình yêu thiên nhiên hoang dã vô cùng bền bỉ.