Thăm, giao lưu và tặng quà Tết cho Trung tâm thương binh

Phó TGĐ Tập đoàn Lã Vọng, ông Lê Duy Hiếu (đứng giữa) trao quà cho đại diện TT Điều dưỡng thương binh và người có công tỉnh Thanh Hoá. Ảnh Hoàng Rự.
Phó TGĐ Tập đoàn Lã Vọng, ông Lê Duy Hiếu (đứng giữa) trao quà cho đại diện TT Điều dưỡng thương binh và người có công tỉnh Thanh Hoá. Ảnh Hoàng Rự.
TPO - Ngày 28/1, Tổng Biên tập  báo Tiền Phong Lê Xuân Sơn và Phó TGĐ Tập đoàn Lã Vọng Lê Duy Hiếu đã đến thăm, chúc Tết Trung tâm điều dưỡng thương binh và người có công tỉnh Thanh Hoá.

Tại đây, Tập đoàn Lã Vọng đã tặng Trung tâm quà tết gồm 45 triệu đồng và một số bánh kẹo. Báo Tiền Phong tặng Trung tâm báo Tết và chuyển 10 triệu đồng của một số cá nhân uỷ quyền báo trao.

Giám đốc Trung tâm Lương Duy Tập cho biết TT đang chăm sóc, điều duõng hơn 200 đối tượng chính sách là các thương binh mất trên 80% sức khoẻ, cán bộ lão thành cách mạng, người có công...
Thăm, giao lưu và tặng quà Tết cho Trung tâm thương binh ảnh 1 Tặng báo Tết Tiền Phong cho TT Điều dưỡng thương binh và người có công
Thăm, giao lưu và tặng quà Tết cho Trung tâm thương binh ảnh 2 Thăm hỏi các nạn nhân chất độc da cam ở TT điều dưỡng
Thăm, giao lưu và tặng quà Tết cho Trung tâm thương binh ảnh 3 Phó TGĐ Tập đoàn Lã Vọng Lê Duy Hiếu (bìa trái), Giám đốc TT điều dưỡng thương binh Thanh Hoá Lương Duy Tập (giữa) và nhà báo Lê Xuân Sơn hát cho thương binh nghe. Ảnh Hoàng Rự
Thăm, giao lưu và tặng quà Tết cho Trung tâm thương binh ảnh 4 Thương binh thích thú lắng nghe

Đại diện Tập đoàn Lã Vọng và báo Tiền Phong đã hát giao lưu với thương binh, thăm, phát quà cho các nạn nhán chất độc da cam mất chức năng vận động.

Đây là lần thứ 2 báo Tiền Phong thăm, tặng quà cho Trung tâm này. Cũng là lần thứ 2, Tập đoàn Lã Vọng đồng hành cùng báo trong hoạt động đền ơn đáp nghĩa. Dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ 27/7/1947-27/7/2017, Tập đoàn đã dành 200 triệu đồng cùng báo Tiền Phong tặng các thương binh và gia đình liệt sĩ thanh niên xung phong tỉnh Thanh Hóa.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

'Cung đường vàng' chờ giải phóng 'lô cốt' sau 7 năm

'Cung đường vàng' chờ giải phóng 'lô cốt' sau 7 năm

TPO - Kể từ khi xây dựng rào chắn trên tuyến đường Lê Lợi (quận 1, TPHCM) để làm Metro số 1, cuộc sống kinh doanh của người dân xung quanh bị ảnh hưởng khá nhiều. Đến nay, sau gần 7 năm tuyến đường này sẽ tháo dỡ rào chắn, cuộc sống người dân hai bên đường sắp được 'hồi sinh'...
Đội hỗ trợ nhân dân quận Bình Tân đêm đêm rong ruổi vá xe, sửa xe... miễn phí cho người đi đường

Những 'hiệp sĩ' đường đêm

TPO - Từ 20h30 – 0h các ngày trong tuần, một nhóm thanh niên ở quận Bình Tân (TPHCM) lại rong ruổi trên các cung đường của quận để hỗ trợ người đi đường gặp sự cố.