Có 15 kết quả :

Không quy định cứng việc bật đèn xe máy ban ngày. Ảnh minh họa.

Xe máy đời cũ sẽ không bắt buộc phải bật đèn ban ngày

TPO - Đại diện Bộ GTVT cho biết, cơ quan này sẽ bổ sung vào dự thảo Luật Giao thông đường bộ (sửa đổi) thêm phương án quy định về xe máy không có thiết kế đèn nhận diện sẽ không phải bật ban ngày; chỉ bắt buộc bật với xe có thiết kế đèn nhận diện (xe máy đời mới).
Tạm giữ gã đàn ông có hành vi biến thái khi tham gia giao thông

Tạm giữ gã đàn ông có hành vi biến thái khi tham gia giao thông

Thời gian gần đây, Công an huyện Đông Hưng (tỉnh Thái Bình) nhận được phản ánh của người dân về việc có một thanh niên đeo khẩu trang chạy xe máy cùng chiều bất ngờ sờ vào vùng ngực, mông của các chị em rồi bỏ chạy. Đặc biệt, đối tượng thường nhắm vào các em nữ học sinh cấp II, III trên đường đi học vào các buổi sáng.
Ông Nguyễn Sỹ Cương, Phó chủ nhiệm Uỷ ban Đối ngoại

Ông Nguyễn Sỹ Cương: 'Số liệu tai nạn giao thông là ảo'

TPO - "Cứ nói tai nạn giao thông giảm cả 3 tiêu chí, coi đó là kết quả chỉ đạo điều hành. Xin lỗi, thực tế cái này là ảo. Tôi có hỏi một số người có trách nhiệm, họ nói địa phương giấu số liệu rất nhiều, do sợ bị phê bình", ông Nguyễn Sỹ Cương, Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Đối ngoại cho biết. 
Đi xe máy tiền tỉ mà không mua nổi mũ bảo hiểm ?!

Lộ cộ văn hóa môtô

Chỉ trong vài năm trở lại đây, phong trào chơi xe môtô phân khối lớn đắt tiền phát triển ồ ạt, nhưng văn hóa đi xe thì lại quá "hoang dã".
Quản gốc hay ngọn?

Quản gốc hay ngọn?

TP - Mấy hôm nay dư luận quan tâm tới việc từ 1/6 tới xe máy điện sẽ được quản chặt. Nghe các vị có trách nhiệm từ Cục Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt-C67 (Bộ Công an) đến các Phòng CSGT tại các tỉnh thành tuyên bố sẽ siết bằng việc đăng ký biển số như xe máy.
Các tòa nhà trong thành phố chìm trong làn sương dày đặc. (Ảnh: TT)

Hà Nội chìm trong sương mù

Đến gần 8h sáng nay (8/12), Hà Nội vẫn chìm trong làn sương mờ ảo. Trạng thái này còn tiếp diễn những ngày tới khi nền nhiệt ngày và đêm có sự chênh lệch lớn.