Thái Y Lâm vẫn dẫn đầu các bảng xếp hạng nhạc pop

Thái Y Lâm vẫn dẫn đầu các bảng xếp hạng nhạc pop
TPO – Diva nhạc pop Đài Loan Thái Y Lâm trong năm qua vẫn không ngừng dẫn đầu các bảng xếp hạng những ca khúc pop được yêu thích nhất. Một trong những hit mới của cô đã đứng nhất bảng xếp hạng single Hit Top 100.

Bản ballad ngọt ngào “The sun will never set” của Thái Y Lâm đã đạt danh hiệu quán quân trong một cuộc thăm dò trực tuyến do đài Hit Fm tổ chức.

Nhà cung cấp các dịch vụ âm nhạc này là một trong những địa chỉ uy tín nhất ở Đài Loan.

Thái Y Lâm vẫn dẫn đầu các bảng xếp hạng nhạc pop ảnh 1

Bản song ca của Thái Y Lâm năm 2006 với David Tao là “Marry Me Today” cũng đứng top single trong năm đó.

Xếp thứ 2 sau Thái Y Lâm là ca khúc “Secret” của Châu Kiệt Luân, bài hát chủ đề trong bộ phim cùng tên mà Châu Kiệt Luân lần đầu làm đạo diễn.

Thái Y Lâm vẫn dẫn đầu các bảng xếp hạng nhạc pop ảnh 2

Cùng nằm trong bảng xếp hạng này gồm có ca khúc “J’Adore” của Jasmine Leong đứng thứ 5, nhóm rock Mayday đứng thứ 5 với ca khúc “Angel”, đứng thứ 7 là “Flavor of Life” của công chúa pop Nhật Bản Utada Hikaru.

Mới đây Thái Y Lâm cũng đã tham gia vào show quảng cáo của hãng xe máy YAMAHA với tư cách là người đại diện cho hãng này.

Thái Y Lâm vẫn dẫn đầu các bảng xếp hạng nhạc pop ảnh 3

Cảm hứng của show quảng cáo này đến từ series phim bom tấm “Harry Potter”. Gần 100 sinh viên đã được mời cùng tham gia đóng trong video quảng cáo này.

Thái Y Lâm cũng chuẩn bị xuất bản cuốn sách thứ 3 của cô bằng tiếng Anh vào tháng 3 tới. Cô cũng mơ ước sẽ mở một trường dạy tiếng Anh trong tương lai.

Trang Thu
Theo CRI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chuyên gia lý giải việc tranh nhái nàng Mona Lisa được bán với giá khủng gần 3,5 triệu USD

Chuyên gia lý giải việc tranh nhái nàng Mona Lisa được bán với giá khủng gần 3,5 triệu USD

TPO - Phiên đấu giá trực tuyến tại nhà đấu giá tranh Christie's (Hồng Kông) vừa kết thúc vào tối 18/6, bức tranh nhái mang tên The Hekking Mona Lisa (được vẽ copy từ bức tranh nổi tiếng La Joconde - hay Mona Lisa của danh hoạ thiên tài Leonardo da Vinci ) được bán với giá 2,9 triệu EUR, tương đương gần 3,5 triệu USD. 
Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh và Chuyện ngõ nghèo

Chút vĩ thanh Chuyện ngõ nghèo

TP - Bữa mới rồi ngồi với nhà văn Tạ Duy Anh mới bừng ra vài cái à. Thì ra cái tên sách Chuyện ngõ nghèo do NXB Hội Nhà văn in lần đầu năm 2016 là của đích tác giả Nguyễn Xuân Khánh chứ chẳng phải ai khác!
Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ

Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ

TPO - Kiểu ăn mừng độc nhất vô nhị cho đến nay vẫn được xếp hạng là “đẹp nhất trong lịch sử bóng đá Việt”, nhiệm vụ “không tưởng” của một cầu thủ “đinh” khi vào sân, những chấn thương theo suốt cuộc đời... là những câu chuyện chưa từng kể được các cầu thủ chia sẻ trong chương trình Quán Thanh Xuân sẽ được phát trên sóng VTV1 vào 20:40, chủ nhật 20/6/2021.