Thái tử Ả-rập phủ nhận tin chi 3,8 tỷ bảng mua M.U

Thái tử Mohamed Bin Salman không có ý định mua M.U từ nhà Glazer.
Thái tử Mohamed Bin Salman không có ý định mua M.U từ nhà Glazer.
TPO - Trước những đồn đoán cho rằng, Thái Tử Ả Rập Xê-út Mohamed Bin Salman sẽ chi ra 3,8 tỷ bảng Anh để mua lại quyền sở hữu M.U từ tay nhà Glazer, phía vị thái tử giàu có này đã lên tiếng phủ nhận.

Những ngày qua, làng bóng đá châu Âu xôn xao trước thông tin, Thái Tử Ả Rập Xê-út Mohamed Bin Salman chuẩn bị chi ra 3,8 tỷ bảng Anh để mua lại quyền sở hữu M.U từ tay nhà Glazer. Thông tin này xuất phát từ tờ The Sun và sau đó được hàng loạt tờ báo khác của Anh đăng tải lại.

Thông tin kể trên khiến hàng triệu CĐV M.U vui mừng. Bởi nếu điều này xảy ra, CLB có thể sẽ bước sang một trang mới nếu nhìn các tỷ phú tới từ Ả-rập đã đầu tư và biến Man City, PSG trở thành những thế lực hàng đầu châu Âu như thế nào. Cần biết rằng, tài sản của Thái tử Mohamed Bin Salman lên tới 83 tỷ USD và ông giàu có rất nhiều so với những ông chủ của Man City hay PSG.

Vậy liệu có đúng Thái tử Mohamed Bin Salman sẵn sàng bỏ ra gần 4 tỷ bảng để mua lại M.U? Theo thông tin mới nhất thì đó là điều hoàn toàn sai sự thật. Chủ tịch truyền thông Ả Rập Xê-út là ông Turki Abdulla Al-Shabanah đã lên twitter và đăng tải thông điệp về việc Hoàng gia nước này không hề có ý định mua lại M.U từ các ông chủ Mỹ.

"Những báo cáo về việc Thái Tử Mohamed Bin Salman muốn mua lại M.U là hoàn toàn sai sự thật. Phía đội bóng này đã có những buổi gây quỹ hòng bàn bạc về những dự án tài trợ quảng cáo tại Ả rập, chứ không hề liên quan đến vụ mua bán nào cả”, ông Turki Abdulla Al-Shabanah cho hay.

Được biết, thông tin Thái Tử Mohamed Bin Salman muốn mua lại M.U xuất phát từ việc giới chủ đội bóng thành Manchester thường xuyên có mặt ở đất nước Trung Đông này trong thời gian qua, nhưng mục đích của họ là đến để tìm kiếm những bản hợp đồng quảng cáo mới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Liverpool và Real Madrid, hai kẻ bền bỉ nhất châu Âu

Liverpool và Real Madrid, hai kẻ bền bỉ nhất châu Âu

TPO - Các cầu thủ Liverpool phải rất khỏe mới có thể chạy theo phong cách Gegenpressing vốn tiêu tốn thể lực. Nhưng Real Madrid thì cũng chẳng phải dạng vừa. Đội bóng này đang duy trì sức bền hiếm hoi và nhờ vậy, họ cùng với Liverpool đang đi đến thành công.