Thái Nguyên trao giải ‘Sáng tạo trẻ’ và tuyên dương ‘Sinh viên 5 tốt’

Ban Tổ chức đã tiến hành tuyên dương, trao hoa, chứng nhận và biểu trưng Sinh viên 5 tốt cấp tỉnh năm 2018 cho 67 cá nhân là những sinh viên xuất sắc.
Ban Tổ chức đã tiến hành tuyên dương, trao hoa, chứng nhận và biểu trưng Sinh viên 5 tốt cấp tỉnh năm 2018 cho 67 cá nhân là những sinh viên xuất sắc.
TPO - Tỉnh Đoàn Thái Nguyên vừa tổ chức lễ trao giải thưởng “Sáng tạo trẻ” tỉnh Thái Nguyên lần thứ XVI năm 2019; tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh năm 2018 và Tuyên truyền ca khúc cách mạng “Theo dấu chân Bác”.

Anh Ngô Thế Hoàn, Bí thư Tỉnh Đoàn Thái Nguyên cho biết, chương trình là hoạt động thiết thực của tuổi trẻ Thái Nguyên nhân kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và 50 năm thực hiện Di chúc của Bác. Qua chương trình, Tỉnh Đoàn mong muốn các đoàn viên thanh niên trên toàn tỉnh sẽ đẩy mạnh xây dựng và nhân rộng các mô hình, điển hình tiên tiến học tập và làm theo Bác để xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

 Tại Chương trình, Ban Tổ chức đã tiến hành tuyên dương, trao hoa, chứng nhận và biểu trưng Sinh viên 5 tốt cấp tỉnh năm 2018 cho 67 cá nhân là những sinh viên xuất sắc, tiêu biểu trên các lĩnh vực hoạt động và trao giải thưởng cho 28 tác giả, nhóm tác giả đạt giải thưởng Sáng tạo trẻ lần thứ XVI, năm 2019 (trong đó có 6 giải Nhất, 6 giải Nhì, 10 giải Ba và 6 giải Khuyến khích).
Thái Nguyên trao giải ‘Sáng tạo trẻ’ và tuyên dương ‘Sinh viên 5 tốt’ ảnh 1 Chương trình nghệ thuật tuyên truyền ca khúc cách mạng có các tiết mục đặc sắc với chủ đề “Nhớ lời di chúc theo chân Bác” .

Đồng thời, tổ chức chương trình nghệ thuật tuyên truyền ca khúc cách mạng có các tiết mục đặc sắc với chủ đề “Nhớ lời di chúc theo chân Bác” nhân kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và 50 năm thực hiện di chúc của Bác với những khúc ca viết về Hồ Chí Minh sẽ sống mãi trong lòng con dân đất Việt cũng như hình ảnh Bác mãi trường tồn với thời gian.

MỚI - NÓNG
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
TPO - Podcast "Thì thầm" là những câu chuyện phòng the thầm kín được gỡ vướng; đồng thời, cung cấp những kiến thức về sức khỏe tình dục với sự đồng hành của các chuyên gia. Chương trình được phát vào 21h hằng ngày, đồng thời được phát trên kênh Fanpage, YouTube và Tiktok của Báo Tiền Phong.