Thái Lan: Nổ bom ở bãi đỗ xe, 7 người bị thương

Cột khói bốc lên từ bãi đậu xe của bệnh viện Khok Pho vào lúc 9g30 hôm nay.
Cột khói bốc lên từ bãi đậu xe của bệnh viện Khok Pho vào lúc 9g30 hôm nay.
TPO - Một quả bom đã phát nổ tại bãi đỗ xe của bệnh viện Khok Pho, tỉnh Pattani vào sáng nay, làm ít nhất 7 người bị thương, theo Bangkok Post.

Tờ Bangkok Post cho biết, quả bom phát nổ vào lúc 9g30 (giờ địa phương). Theo điều tra, quả bom được cài trong một chiếc xe máy đậu ở trong khu vực này.

Trong số các nạn nhân bị thương có hai tình nguyện viên. Hiện cơ quan cảnh sát đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Cũng trong sáng nay, một vụ tai nạn giao thông đã xảy ra tại huyện Non Sung, Thái Lan làm ít nhất 24 người bị thương.

Cảnh sát địa phương cho biết, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 8g khi một chiếc xe tải đâm lật nhào một chiếc xe buýt. Trong số 24 người bị thương có bốn nạn nhân đang trong tình trạng nguy kịch.

Theo Theo Bangkok Post
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quan hệ Nga - EU bất ngờ nóng lên vì bầu cử tại Nga

Quan hệ Nga - EU bất ngờ nóng lên vì bầu cử tại Nga

TPO - Chủ tịch Duma Quốc gia Vyacheslav Volodin bình luận báo cáo và nghị quyết mới đây của Nghị viện châu Âu về Nga và các cuộc bầu cử sắp tới ở Nga là một hành động “thiếu thân thiện” và đồng thời là một nỗ lực can thiệp vào công việc nội bộ của Nga.
Thủ tướng Phạm Minh Chính. (Ảnh: Mofa)

Đề nghị Áo hỗ trợ vắc-xin, thuốc điều trị COVID-19 cho Việt Nam

TPO - Thủ tướng Phạm Minh Chính đề nghị Áo xem xét hỗ trợ, chuyển nhượng vắc-xin dôi dư, hợp tác chuyển giao công nghệ sản xuất vắc-xin và thuốc điều trị COVID-19, xem xét cung cấp các trang thiết bị y tế cho Việt Nam và mong muốn Áo có tiếng nói thúc đẩy COVAX đẩy nhanh phân bổ vắc-xin cho Việt Nam trong thời gian tới.