Thái Lan có thể tác động tới danh sách tuyển Việt Nam dự King’s Cup?

HLV Park Hang Seo không hài lòng với báo chí khi bị hỏi quá nhiều về danh sách đội tuyển Việt Nam dự King's Cup 2019.
HLV Park Hang Seo không hài lòng với báo chí khi bị hỏi quá nhiều về danh sách đội tuyển Việt Nam dự King's Cup 2019.
TPO - Đây là câu hỏi có thể đặt ra khi King’s Cup 2019 chỉ là giải đấu giao hữu dù trong hệ thống tính điểm của FIFA.  

Thường chúng ta có thể thấy với nhiều trận du đấu giao hữu của các CLB hoặc đội bóng khi tới Việt Nam, BTC có thể yêu cầu đối tác đảm bảo yêu cầu nhất định về đội hình. Tỉ như cần mang đội hình chính hoặc cụ thể là ngôi sao nào đó.

Năm 2013 khi tới Việt Nam, CLB Arsenal cũng từng được thông báo sẽ đem theo bao nhiêu cầu thủ thuộc đội hình 1. Các CLB châu Âu khác như MU, Chelsea mỗi chuyến du đấu nước ngoài cần đảm bảo lực lượng gồm những ngôi sao lớn, đủ để tạo sức hút với giới mộ điệu.

King’s Cup 2019 chỉ là giải đấu giao hữu, và nước chủ nhà Thái Lan từng thể hiện nguyện vọng rất lớn mời đội tuyển Việt Nam. VFF và HLV Park Hang Seo có lúc đã từ chối, nhưng sau đó nhận lời tham dự. Ông Park vừa qua thừa nhận đã có chút sai sót, bởi không lường được hành trình di chuyển vất vả sang Buriram. Theo HLV Park Hang Seo, ban đầu ông vẫn nghĩ Thái Lan sẽ tổ chức King’s Cup 2019 ở Bangkok, nhưng sau đó nước chủ nhà quyết định điểm tổ chức tại Buriram.

Thái Lan có thể tác động tới danh sách tuyển Việt Nam dự King’s Cup? ảnh 1
 Tuyển Việt Nam dự King's Cup 2019 với nhiều cái tên vừa bình phục chấn thương hoặc ít được thi đấu nhưng từng dự AFF Cup 2018 và Asian Cup 2019. 

Sức hút của King’s Cup 2019 đã tăng lên với cả Thái Lan và Việt Nam khi có sự tham dự của thầy trò HLV Park Hang Seo. Dĩ nhiên, đội chủ nhà rất muốn tuyển Việt Nam dự giải với lực lượng mạnh nhất. Hiện không rõ nước chủ nhà có yêu cầu nào về lực lượng đội tuyển Việt Nam cần mang tới tham dự King’s Cup 2019 hay không.

Chỉ biết rằng khi bị đặt quá nhiều câu hỏi về danh sách 23 cầu thủ đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã thể hiện sự không hài lòng với giới truyền thông.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hàng thừa của MU bị Juventus chê đắt

Hàng thừa của MU bị Juventus chê đắt

TPO - Theo các trang tin lớn của châu Âu, Anthony Martial đang trên đường rời Man United sau khi các thỏa thuận cá nhân đã cơ bản được thông qua. Tuy nhiên, tài chính đang trở thành trở ngại trong vụ này.
Việt Nam nỗ lực tổ chức thành công SEA Games 31 trên sân nhà

Chờ tiền tổ chức SEA Games 31

TP - Ngành thể thao đang chờ được giải ngân kinh phí để triển khai tổ chức SEA Games 31 trong bối cảnh thời gian diễn ra đại hội đã cận kề. Mục tiêu của đoàn thể thao Việt Nam vào tốp đầu.