Có 44 kết quả :

Hoàng cung Huế hạ nêu, tưng bừng khai ấn đầu năm

Hoàng cung Huế hạ nêu, tưng bừng khai ấn đầu năm

TPO - Ngày 11/2, nhằm mồng 7 Tết Kỷ Hợi, tại Đại nội Huế diễn ra các nghi thức, hoạt động truyền thống của Hoàng cung xưa để mở đầu một năm mới “phúc, thọ, khang, ninh”, như lễ hạ các cây nêu, khai ấn tân niên và tặng chữ chúc xuân. 
Cận cảnh dàn súng chuyên dụng và pháo chuẩn bị "khai hỏa" trong đêm bắn pháo hoa mừng năm mới Kỷ Hợi 2019

Dàn pháo hoa 1.500 quả sẵn sàng ‘khai hỏa’ đêm giao thừa tại Huế

TPO - Giao thừa Tết Kỷ Hợi 2019, tỉnh TT-Huế tổ chức bắn pháo hoa tại Quảng trường Ngọ môn - Huế và thị xã Hương Trà, với số lượng 1.500 quả. Đến chiều 30 Tết, công tác chuẩn bị phương tiện kỹ thuật, con người, các phương án bảo đảm an toàn vận hành, do Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh đảm trách, đã hoàn tất.
Hội Xuân Huế Tết Kỷ Hợi 2019 hút khách

Rực sắc màu hội Xuân xứ Huế 2019

TPO - Hội Xuân Huế đã bắt đầu với những đường hoa, phố hoa, không gian rực đầy sắc màu và đậm chất Tết cổ truyền, Tết Huế kéo dài dọc qua nhiều cây số theo đôi bờ sông Hương, lan tỏa về những vùng quê mộc mạc, thu hút đông đảo công chúng, người dân du khách đến tham quan, thưởng lãm, chụp hình lưu niệm… dù thời khắc chuyển giao giữa năm cũ Mậu Tuất và năm mới Kỷ Hợi còn chưa điểm.
Những ngày cao điểm, lượng khách đến sân bay Tân Sơn Nhất tăng đột biến.

Hàng loạt chuyến bay Tết ở Tân Sơn Nhất chậm giờ

TPO - Trong những ngày cao điểm vừa qua, nhiều hãng hàng không xảy ra tình trạng chậm, huỷ chuyến gây ảnh hưởng lớn đến hành khách. Nguyên nhân là do những chuyến bay đầu giờ bị trễ dẫn đến hiệu ứng dây chuyền, các chuyến bay sau cũng bị chậm giờ.