Tequila Nguyễn tiếp tục đóng A Shot at Love

Tequila Nguyễn tiếp tục đóng A Shot at Love
TPO - Một tin tốt lành cho các fans hâm mộ blogger, ca sĩ kiêm người mẫu gốc Việt Tila Tequila Nguyễn- đó là cô sẽ tiếp tục có mặt trong mùa thứ 2 của show truyền hình thực tế A Shot at Love With Tila Tequila.

Bắt đầu từ mùa xuân này, MTV sẽ phát hơn 10 phần của series truyền hình rất được yêu thích này.

Trong mùa đầu tiên, “cô gái mạng” Tila Tequila đã tìm kiếm tình yêu của mình giữa 16 chàng trai xịn và 16 cô gái đồng tính. Và cuối cùng thì Tila cũng đã tìm được nhân vật này đó là chàng trai Bobby Banhart - một nam sinh viên điện ảnh 25 tuổi đến từ Worchester, New York.

Tequila viết trên trang MySpace của mình rằng: “Tôi đã nghĩ rằng cuối cùng thì mình cũng dã tìm được một người phù hợp, nhưng tôi đã nhầm. Cả hai chúng tôi đều đã vỡ mộng, mọi thứ thật sự rất tồi”.

Chính những tiết lộ này đã làm cho nhiều ngưới rất sốc, và do đó lượng khán giả theo dõi mùa thứ hai của show này rất có thể sẽ còn cao hơn nữa.

A Shot at Love với sự tham gia của Tila Tequila Nguyễn đã trở thành show hot thứ 2 trong năm của MTV, chỉ sau The Hill của Heidi Montag và Lauren Conrad.

Show truyền hình này đã nhận được nhiều sự ủng hộ cũng như chỉ trích, thậm chí một nguồn tin tiết lộ với trang Page Six của New York Post rằng Tequila thực tế chỉ là một người lưỡng tính giả dưới máy quay của MTV mà thôi.

Duy Nam
Theo People

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Anh Nguyễn Anh Tuấn phát biểu tại hội nghị. Ảnh: Xuân Tùng

Trang bị năng lực số, khả năng làm việc môi trường quốc tế cho cán bộ Đoàn

TPO - Anh Nguyễn Anh Tuấn - Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn cho rằng, trong thời gian cần khẩn trương hoàn thiện dự thảo đề án đào tạo bồi dưỡng cán bộ Đoàn. Trong đó, cần lưu tâm tới việc đổi mới chương trình, nội dung và phương pháp đào tạo để cập nhật tình hình mới, phù hợp với tình hình mới để cán bộ Đoàn đáp ứng được yêu cầu thực tiễn về năng lực số, làm việc trong môi trường quốc tế. 
Tuổi trẻ TPHCM miệt mài chung sức tuyến đầu chống dịch

Tuổi trẻ TPHCM sát cánh sớm tối cùng tuyến đầu chống dịch

TPO - Ngay từ đầu đợt bùng phát dịch COVID-19 lần thứ 4, những bạn trẻ mang màu áo xanh tình nguyện đã hăng hái "xung trận" chi viện các lực lượng chức năng cùng đẩy lùi dịch bệnh. Không quản nắng mưa, khuya sớm, những chàng trai cô gái tuổi đôi mươi nhiệt huyết mang sức trẻ đóng góp cho tuyến đầu.