Tên trộm ô tô lùi xe trước mặt khổ chủ

Nghi can Lợi.
Nghi can Lợi.
Thấy xe Vios của mình đậu trước cửa nhà bỗng nhiên lùi, anh Thùy lao ra chặn nhưng không được, tên trộm đã vọt đi rất nhanh.

Ngày 20/7, Công an huyện An Dương (Hải Dương) cho biết đã khởi tố vụ án để làm rõ hành vi trộm cắp ô tô của Lê Văn Lợi (27 tuổi, xã An Hồng). 

Theo điều tra, khoảng 19h15 ngày 12/7, anh Mai Ngọc Thùy (huyện An Dương) đang ngồi trong nhà bỗng thấy chiếc Vios của mình "đi lùi". Linh tính có chuyện chẳng lành, anh lao ra thì phát hiện Lợi trong xe và kẻ này lập tức tăng tốc phóng bỏ chạy về hướng phường Quán Toan (quận Hồng Bàng).

Nhận tin báo và nghe tiếng hô hoán của anh Thùy, công an phường và người dân đã đuổi theo chiếc xe, đặt chướng ngại vật để chặn giữa đường. Tới ngã tư Quán Toan, xe bị chặn lại.

Tại cơ quan công an, Lợi khai cuối giờ chiều 12/7 sau khi sử dụng ma túy đã về nhà cầm dao ra vườn chặt hết cây ăn quả. Phá xong, anh ta đi mò sang thôn Lê Lác 1 cùng xã và khi phát hiện chiếc ôtô đậu trước cửa nhà, chìa khóa vẫn cắm trong ổ, Lợi đã lẻn vào lái đi.

Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG
Lớp 12B1 nơi Trang, thủ khoa khối D7 của cả nước đang theo học
Ngôi trường ở TPHCM có nhiều thủ khoa, điểm 10 ở kỳ thi tốt nghiệp THPT
TPO - Đó là Trường TH - THCS- THPT Lê Thánh Tông, quận Tân Phú, TPHCM. Ngôi trường này hiện đang “sở hữu” 24 thí sinh có điểm 10 ở các môn thi kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 1 năm 2021; 1 thí sinh là thủ khoa khối D7 của cả nước, hai thí sinh thủ khoa khối A và A1 của TPHCM và cùng với đó là 1 trong hai thí sinh có điểm 10 môn Toán của toàn TP.

Có thể bạn quan tâm

Gặp chốt cảnh sát, nhiều người viện đủ lý do để ra đường mong được tha phạt

Gặp chốt cảnh sát, nhiều người viện đủ lý do để ra đường mong được tha phạt

TPO - Chiều 26/7, ghi nhận tại một số chốt kiểm soát dịch COVID-19 ở Hà Nội, nhiều người dân khi bị lực lượng chức năng dừng xe kiểm tra đã viện đủ lý do như không biết quy định dừng hoạt động giao hàng, đang chuyển nhà hay đi mua bánh sinh nhật... để được ‘bỏ qua’ vì ra ngoài khi không cần thiết.