Có 47 kết quả :

Hệ thống tên lửa phòng không 'Resource'

Nga ra mắt 2 hệ thống phòng không mới dành cho tàu chiến

TPO - Hệ thống tên lửa phòng không Resource, lần đầu tiên được chi nhánh công ty vũ khí Almaz-Antey ở Khu vực Đông Kazakhstan giới thiệu trong khuôn khổ Triển lãm Hải quân Quốc tế MVMS-2021 vào đầu tháng 7 năm 2021 tại St.Petersburg, có khả năng đánh trả bất kỳ mục tiêu nào tấn công tàu mẹ với chỉ một quả tên lửa.
Khinh hạm Đô đốc Grigorovich phóng tên lửa ở Biển Đen

Khinh hạm Đô đốc Grigorovich phóng tên lửa ở Biển Đen

TPO - Khinh hạm Đô đốc Grigorovich đã thử thành công hệ thống tên lửa phòng không Shtil trong cuộc tập trận chung với các hệ thống tên lửa chống hạm Utyos và Ball. Cuộc tập trận được tiến hành ở Biển Đen. Các tên lửa phòng không được khai hỏa theo nhiều giai đoạn của cuộc tập trận. Hơn 10 vụ phóng tên lửa được thực hiện từ boong tàu và các tổ hợp ven biển đã xuất sắc tiêu diệt mục tiêu định sẵn.
Ảnh: Sputnik

National Interes: Nga lộ vũ khí lý tưởng chống máy bay không người lái

TPO - Sau khi hạ được 7 máy bay không người lái tại căn cứ không quân Khmeimim ở Syria, Nga đã cho thấy rằng, tổ hợp pháo - tên lửa phòng không Pantsir-S1 có khả năng chống lại thành công mối đe dọa từ máy bay không người lái, khi nó kết hợp giữa việc bắn từ hai khẩu pháp phòng không hai nòng với 12 tên lửa đất đối không đã được chuẩn bị để phóng.