Trung Quốc:

Tên cướp 'thích' khỏa thân trước mặt nạn nhân

Hình ảnh tên cướp bị camera giám sát ghi lại. Ảnh: SCMP.
Hình ảnh tên cướp bị camera giám sát ghi lại. Ảnh: SCMP.
Cảnh sát tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc) vừa bắt giữ được tên cướp chuyên giở trò cởi hết quần áo trước mặt các nạn nhân nữ.

Tên này đã thực hiện một số vụ tấn công gần núi Lingfeng ở Hạ Châu, Khu tự trị dân tộc Choang tỉnh Quảng Tây, Đài truyền hình Quảng Tây đưa tin.

Tên cướp khai rằng, y cố tình cởi hết quần áo trước khi ra tay cướp là nhằm khiến nạn nhân nữ xấu hổ, quay mặt đi, nên không nhận ra được y là ai. Nhờ thủ đoạn này, y đã thực hiện trót lọt 3 vụ cướp, lấy được một điện thoại cùng một số tiền mặt.

Tên cướp 'thích' khỏa thân trước mặt nạn nhân ảnh 1

Tên cướp đã bị cảnh sát bắt giữ. Ảnh: SCMP.

Hôm 25/8, cảnh sát đã mai phục và tóm gọn tên cướp sau khi nhận được tin báo của một phụ nữ. Những hình ảnh của tên cướp cũng bị camera giám sát ghi lại. Các nạn nhân trước đó đã khẳng định y chính kẻ tấn công mình.

Theo Theo VietNamNet
MỚI - NÓNG
Trường học hạnh phúc: Giấc mơ và ước nguyện, Kỳ cuối: Đối diện với cơm áo, gạo tiền
Trường học hạnh phúc: Giấc mơ và ước nguyện, Kỳ cuối: Đối diện với cơm áo, gạo tiền
TP - Giữa hạnh phúc và đối diện hiện thực trong môi trường học đường hiện nay dường như vẫn còn khoảng cách rất xa. Hiện thực với giáo viên là câu chuyện lương chưa đủ sống, với học sinh là áp lực học hành, thi cử. Hai điểm nghẽn này nếu không được tháo gỡ, hạnh phúc vẫn là khái niệm xa vời trong trường học.