Trung Quốc:

Tên cướp 'thích' khỏa thân trước mặt nạn nhân

Hình ảnh tên cướp bị camera giám sát ghi lại. Ảnh: SCMP.
Hình ảnh tên cướp bị camera giám sát ghi lại. Ảnh: SCMP.
Cảnh sát tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc) vừa bắt giữ được tên cướp chuyên giở trò cởi hết quần áo trước mặt các nạn nhân nữ.

Tên này đã thực hiện một số vụ tấn công gần núi Lingfeng ở Hạ Châu, Khu tự trị dân tộc Choang tỉnh Quảng Tây, Đài truyền hình Quảng Tây đưa tin.

Tên cướp khai rằng, y cố tình cởi hết quần áo trước khi ra tay cướp là nhằm khiến nạn nhân nữ xấu hổ, quay mặt đi, nên không nhận ra được y là ai. Nhờ thủ đoạn này, y đã thực hiện trót lọt 3 vụ cướp, lấy được một điện thoại cùng một số tiền mặt.

Tên cướp 'thích' khỏa thân trước mặt nạn nhân ảnh 1 Tên cướp đã bị cảnh sát bắt giữ. Ảnh: SCMP.

Hôm 25/8, cảnh sát đã mai phục và tóm gọn tên cướp sau khi nhận được tin báo của một phụ nữ. Những hình ảnh của tên cướp cũng bị camera giám sát ghi lại. Các nạn nhân trước đó đã khẳng định y chính kẻ tấn công mình.

Theo Theo VietNamNet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Binh sĩ Đài Loan (Trung Quốc) tập trận hồi tháng 1/2021. Nguồn: SOPA Images

Khả năng Mỹ tham chiến vì Đài Loan

TPO - Nếu chiến tranh bùng nổ vì vấn đề Đài Loan (Trung Quốc), ông Joe Biden có thể bị buộc phải ra một quyết định mà không tổng thống Mỹ nào kể từ năm 1979 muốn ra, báo điện tử Mỹ Vox đưa tin ngày 5/5.
Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc Uông Văn Bân. (Ảnh: Reuters)

Trung Quốc chỉ trích tuyên bố chung của G7

TPO - Hôm nay, Trung Quốc lên tiếng chỉ trích tuyên bố chung của các ngoại trưởng G7, trong đó bày tỏ ủng hộ đối với đảo Đài Loan và mô tả "Trung Quốc là kẻ bắt nạt". Bắc Kinh nói rằng đây là sự can dự thô bạo vào các vấn đề nội bộ của họ.