Tên cướp ngân hàng tẩu thoát như thế nào?

Tên cướp ngân hàng tẩu thoát như thế nào?
TP - Chiều tối 6/12, một chi nhánh của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đóng trên đường Mai Thúc Loan (thành phố Huế) đã bị đối tượng bịt mặt dùng vật nghi là súng xông vào uy hiếp nhân viên ở đây để cướp tiền.

Chi nhánh BIDV xảy ra cướp thuộc địa chỉ số 29 đường Mai Thúc Loan, thành phố Huế. Người dân xung quanh cho biết, khoảng 17 giờ chiều 6/12, họ nghe nhiều tiếng tri hô: “cướp, cướp” từ phía chi nhánh BIDV đường Mai Thúc Loan.

 Ngay sau đó, có người rượt đuổi theo một đàn ông chạy xe máy Attila, và có cả tiếng nổ như từ súng phát ra. Thời điểm trên, nhân viên chi nhánh ngân hàng này vẫn còn làm việc, thì bỗng xuất hiện một người đàn ông bịt kín mặt xông vào, dùng một vật nghi là súng uy hiếp những người bên trong, rồi lấy đi một lượng tiền mặt, sau đó tẩu thoát. Khi phát hiện vụ việc, có người dùng xe máy rượt đuổi theo tên cướp. 

Đến đường Ngô Đức Kế, đối tượng cướp đi trên xe Attila quay lại dùng vật giống súng nã về những người phía sau. Tuy nhiên, không có ai bị thương. Đến tối 6/12, Công an thành phố Huế và Công an tỉnh TT-Huế phong tỏa hiện trường. Số tiền bị cướp đi vẫn chưa được xác định.

Đại tá Đặng Ngọc Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh TT-Huế, cho biết: bước đầu công an xác định đây là một vụ cướp ngân hàng. “Đối tượng có dùng vật nghi là súng như kiểu súng bắn bi, vì tại hiện trường có một số viên bi nhỏ vương vãi. Cơ quan công an hiện ráo riết truy tìm thủ phạm”, ông Sơn nói. 

MỚI - NÓNG