Tek Experts – Chú trọng đầu tư phát triển nguồn nhân lực

Ngày 21/4 đã đánh dấu sự trưởng thành của Tek Experts Việt Nam qua buổi lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 5
Ngày 21/4 đã đánh dấu sự trưởng thành của Tek Experts Việt Nam qua buổi lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 5
Là một người đã 5 năm gắn bó với công ty đa quốc gia Tek Experts, anh Ngô Nguyễn Quỳnh (30 tuổi, trưởng ban Hỗ trợ kỹ thuật) vẫn tràn trề đam mê, nhiệt huyết với công việc ở đây, mặc dù headhunters đưa ra nhiều đề nghị hấp dẫn.

Theo anh Quỳnh, 3 điều đã giữ chân anh gắn bó Tek Experts suốt 5 năm qua chính là chính sách công ty, với chế độ lương thưởng rất tốt; văn hóa chia sẻ tại đây, ai cũng sẵn sàng giúp đỡ, làm thay công việc người khác; và cuối cùng là môi trường tạo cơ hội phát triển bản thân.

Anh Quỳnh là 1 trong những nhân viên xuất sắc ở đây khi chỉ sau 6 tháng bước chân vào công ty, anh thăng tiến lên vị trí trưởng nhóm năm 2014 và 1 năm sau đã giữ vị trí quản lý nhóm 20 kỹ sư.

Không chỉ anh Quỳnh, rất nhiều nhân viên đã đến Tek Experts và lựa chọn trở thành một thành viên của gia đình Tek Experts bởi những lí do như vậy. Tạo ra môi trường làm việc tốt, chú trọng phát triển nhân viên với những chương trình đào tạo thực tiễn, liên tục và sẵn sàng trao cho nhân viên trẻ các vị trí quan trọng là ưu thế nổi bật của công ty này trên thị trường công nghệ thông tin hiện nay.

Hành trình ghi dấu ấn tại Việt Nam

Trải qua hành trình 5 năm, công ty đã phát triển không ngừng, từ đội ngũ 35 người, với những đầu việc khó vẫn phải nhờ chuyên gia nước ngoài giúp đỡ. Đến nay, công ty Tek Experts Việt Nam đã lớn mạnh từng ngày, cung cấp dịch vụ đầu ngành về hỗ trợ IT với hơn 30 sản phẩm, được khách hàng uy tín, với số nhân viên ở thời điểm hiện tại là 520, Tek Experts tại Việt Nam sẽ là văn phòng lớn thứ hai của công ty trên thế giới, khi số nhân viên tăng gấp đôi vào năm 2019.

Năm 2013, công ty đa quốc gia Tek Experts mở văn phòng tại Việt Nam nhằm cung cấp các dịch vụ hỗ trợ kinh doanh và công nghệ thông tin cho khách hàng là các tập đoàn công nghệ lớn trên toàn thế giới.  Với sự đồng lòng nỗ lực của 35 nhân sự ban đầu cùng qui trình làm việc mang tiêu chuẩn quốc tế, thành quả đạt được ngay tháng thứ 2 và giữ vững liên tục suốt 5 năm là tất cả các chỉ số đều đạt mục tiêu. Đặc biệt, đánh dấu bước khởi đầu mới giúp Tek Experts phục vụ tốt hơn khách hàng trên toàn cầu là việc, năm 2016, công ty khai trương văn phòng mới rộng 2.000m2 tại tầng 16, Lotte Center, Liễu Giai, Hà Nội.

Năm 2017, kế hoạch mở rộng dịch vụ hỗ trợ game cho người dùng cuối đã được thực hiện, văn phòng thứ hai tại tầng 22 tòa nhà TNR, Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội đã được khai trương. Tek Experts đã gây tiếng vang và làm nức lòng giới công nghệ thông tin khi ra mắt khu trải nghiệm game được đầu tư công phu, bài bản cho các nhân viên. Cùng với đó Tek Experts cũng là một trong số ít các công ty tại Việt Nam ra mắt học viện Tek Academy, nơi cung cấp chương trình đào tạo miễn phí toàn diện cho những người trẻ Việt Nam có thể đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng hiện nay.

Tek Experts – Chú trọng đầu tư phát triển nguồn nhân lực ảnh 1 Tek Experts vinh danh và trao kỷ niệm chương cho những nhân viên làm việc trên 3 năm

Hiện tại, các nhân viên Tek Experts Việt Nam có thể vận hành tất cả các khâu, nhiều người còn trở thành chuyên gia trong một số lĩnh vực.

Cánh cửa sự nghiệp mơ ước của người Việt trẻ

Bên cạnh việc chú trọng xây dựng môi trường làm việc, công ty đặc biệt quan tâm triển khai các chương trình đào tạo, tập huấn giúp nhân viên phát triển sự nghiệp. 

Tốt nghiệp cử nhân ngành Khoa học máy tính tại Singapore, anh Trần Tuấn Anh (31 tuổi, kĩ sư hỗ trợ kĩ thuật cấp 2) lựa chọn về nước và đầu quân cho Tek Experts. Anh chia sẻ: “Thật tự hào khi 5 năm qua tôi được chứng kiến sự phát triển công ty từng ngày. Tại đây, tôi thường xuyên được làm việc với khách hàng người nước ngoài, được tiếp xúc với các đồng nghiệp có kiến thức chuyên môn vững vàng cùng với các chế độ đãi ngộ tốt, các chương trình đào tạo diễn ra liên tục để nâng cao kiến thức, kĩ năng. Đây là một công việc xứng đáng để tôi theo đuổi”.

Tek Experts – Chú trọng đầu tư phát triển nguồn nhân lực ảnh 2 Bên cạnh công việc tốt cùng chế độ lương thưởng hấp dẫn, công ty thường xuyên tổ chức các hoạt động đoàn thể như bóng đá, summer trip, team building...

Ông Nguyễn Mạnh Tường, Tổng giám đốc Tek Experts Việt Nam cho biết, Tek Experts có nhu cầu tuyển dụng hơn 400 nhân viên đến đầu năm 2019, cơ hội việc làm tại Tek Experts rất rộng mở cho cộng đồng người Việt trẻ. Tất cả các ứng viên có sự tự tin, ham học hỏi, khả năng tiếng Anh và đam mê lĩnh vực IT đều có cơ hội tại Tek Experts.

Để biết thêm thông tin về tuyển dụng Tek Experts, bạn đọc tham khảo tại: https://www.tek-experts.com/vn/jobs/vietnam/

MỚI - NÓNG