Techcombank bảo hiểm sức khoẻ cao cấp cho nhân viên

Techcombank bảo hiểm sức khoẻ cao cấp cho nhân viên
TPO - Ngày 22/1, lần đầu tiên tại Việt Nam, Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) ký kết với một công ty bảo hiểm sức khoẻ cao cấp cho toàn bộ nhân viên.

Chương trình bảo hiểm sức khỏe cao cấp mang tên Techcombank Care được Techcombank ký kết với Công ty môi giới bảo hiểm Aon Việt Nam.

Theo đó, ngoài chế độ bảo hiểm y tế theo quy định của nhà nước, toàn bộ nhân viên của Techcombank sẽ được bảo hiểm toàn diện trước các rủi ro như tai nạn (24/24h), ốm đau, bênh tật và kể cả trong trường hợp bị tử vong.

Đơn bảo hiểm này cho phép nhân viên của Techcombank sử dụng các dịch vụ y tế cao cấp tại các bệnh viện đạt tiêu chuẩn Quốc tế ở Việt Nam như: Bệnh viện Việt Pháp (Hà Nội), Bệnh viện Hoàn Mỹ (Đà Nẵng) và Bệnh viện Pháp Việt, Bệnh viện Columbia Asia (HCM)…

Ngoài ra, các nhân viên Techcombank có thể mua bảo hiểm cho người thân của mình cùng tham gia vào chương trình này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

DN xuất khẩu nhiều nhưng vẫn thua lỗ Ảnh: Cảnh Kỳ

Phí chồng phí... "đè" DN xuất khẩu thủy sản

TP - Ngành thủy sản đang có sự tăng trưởng ấn tượng sau một thời gian dài trồi sụt. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp (DN) cho biết, họ đang lỗ "chỏng vó" vì phải gánh hàng loạt các chi phí mới phát sinh. Thậm chí, càng ký nhiều đơn hàng vào thời điểm này, doanh nghiệp càng lỗ.
Giá vàng và USD tiếp tục giảm

Giá vàng và USD tiếp tục giảm

TPO - Nối tiếp đà giảm giá từ đầu tuần, phiên giao dịch ngày 15/6, giá vàng trong nước và giá USD tiếp tục giảm. Trong đó, giá vàng trong nước giảm tới 200.000 đồng/lượng.