Té ghế với điều kiện gia hạn hợp đồng với M.U của Bruno Fernandes

0:00 / 0:00
0:00
Pogba (bìa trái) cùng Bruno đang chơi ngày một hiểu nhau
Pogba (bìa trái) cùng Bruno đang chơi ngày một hiểu nhau
TPO - M.U muốn sớm gia hạn hợp đồng với Bruno Fernandes, nhưng tiền vệ người Bồ Đào Nha vừa ra một điều kiện khá bất ngờ, chỉ khi Man United chấp thuận anh mới đặt bút ký. 

Ràng buộc giữa Bruno Fernandes và M.U vẫn còn hạn tới năm 2025 nhưng ngay từ lúc này, M.U đã sẵn sàng “trói” anh lâu dài, kèm theo đó là nâng lương lên gấp đôi, từ 100.000 lên 200.000 bảng/tuần.

Đây là động thái cho thấy M.U luôn coi Bruno Fernandes là hạt nhân quan trọng nhất trong kế hoạch lâu dài của họ. Điều đó không hề bất ngờ bởi kể từ khi cập bến Old Trafford ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm ngoái với mức giá 47 triệu bảng, Bruno Fernandes gần như lập tức cho thấy giá trị của mình.

Anh trở thành một nhân tố không thể thay thế, đóng góp cực lớn vào sự vươn lên trong 2 năm qua của đội nhà. Riêng mùa giải này, mình Bruno Fernandes in dấu giày vào 38 bàn thắng chỉ sau 50 lần ra sân trên mọi mặt trận (24 bàn, 14 kiến tạo). Thành tích của anh là tốt nhất tại Old Trafford, hơn 5 bàn so với người xếp sau Marcus Rashford (20 bàn và 13 kiến tạo).

Những đãi ngộ hấp dẫn trong hợp đồng mới rõ ràng là xứng đáng với tầm vóc của Bruno, song nó vẫn chưa làm anh hài lòng. Theo FourFourTwo, Bruno vừa ra điều kiện rằng anh sẽ chỉ ký hợp đồng mới nếu Quỷ đỏ giữ chân Paul Pogba, người chỉ còn hợp đồng 1 năm với đội bóng và từng có nhiều thời điểm bị nghi ngờ về tương lai. Theo Bruno, việc giữ Pogba ở lại sẽ chứng minh rằng M.U vẫn còn tham vọng lớn theo đuổi các danh hiệu.

Bản thân Bruno, trong một phát biểu mới đây, cũng khẳng định việc anh và Pogba cùng xuất hiện trên sân là tốt cho M.U, vì nó khiến đối phương lúng túng. Bruno nói: “Họ sẽ không biết theo kèm ai nếu cả hai chúng tôi cùng ra sân. Chơi bóng với Paul là được chơi bóng bên cạnh một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Khi bạn thi đấu với những người hay nhất, dĩ nhiên các phẩm chất tốt nhất của bạn sẽ được thể hiện”.

Trong khi đó, khả năng Pogba ở lại sân Old Trafford vẫn đang là dấu hỏi lớn khi hợp đồng của cầu thủ người Pháp này chưa được xúc tiến ký mới, bất kể năm sau nó sẽ đáo hạn.

MỚI - NÓNG