Taylor Swift và Tom Hiddleston 'mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ'

Taylor Swift và Tom Hiddleston 'mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ'
TPO - Chỉ vài tuần sau khi cặp đôi công khai quan hệ tình cảm, họ đã nói về một tổ ấm hạnh phúc và chuyện có con trong tương lai gần, một nguồn tin thân cận chia sẻ trên trang Enews.

Tôm Tom Hiddleston, 35 tuổi và Taylor Swif 26 tuổi đang khiến công chúng thế giới quá choáng voáng bởi diễn biến chuyện tình của họ "quá nhanh, quá nguy hiểm". Hơn thế, người hâm mộ giờ đây lại càng sốc hơn khi "chuyện hẹn hò" của họ đã leo lên một nấc thang mới, đó việc tính đến chuyện đám cưới và sinh con. 

"Anh ấy là mẫu đàn ông cô ấy muốn cưới. Cô ấy nói rằng Tom là sẽ là một người cha tuyệt vời. Họ vừa nói chuyện về những dự định trong tương lai và con cái là một phần trong kế hoạch đó. Họ đã nói chuyện rất nghiêm túc về cuộc sống sắp tới", một nguồn tin thân cận cho biết. 

Taylor Swift và Tom Hiddleston 'mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ' ảnh 1 Tom Hiddleston và Taylor Swift cùng đi ăn tối tại một nhà hàng ở Australia hôm 10/7 vừa qua
Dường như rất dễ để "người trong cuộc" Taylor nhìn nhận bạn trai hiện tại thực sự là một người đàn ông tuyệt vời, một người cha tốt bởi cô đang yêu chưa bao giờ đắm say đến vậy. Do đó, điều cô mong muốn Tôm trở thành chồng, cha của những đứa con mình là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Một lễ cưới trong mơ của cặp đôi và sự ra đời của những đứa con họ là điều hoàn toàn có thể xảy ra trong thời gian sắp tới khi mà cặp đôi liên tục tay trong tay ngao du khắp nơi, đã gặp thăm hỏi cha mẹ của 2 gia đình. 

Taylor Swift và Tom Hiddleston 'mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ' ảnh 2 Taylor ra mắt mẹ của Tom Hiddleston sau khi đưa người yêu gặp mặt bố mẹ mình
Taylor Swif và Tom Hiddleston đã thừa nhận chuyện hẹn hò của họ vào trung tuần tháng 6 sau khi nữ ca sĩ chia tay bạn trai cũ 2 tuần. Sau một thời gian ngắn, cặp đôi liên tục xuất hiện tình tứ bên nhau trên phố cũng như trong các kỳ nghỉ.  Không chỉ vậy, họ còn ra mắt cha mẹ 2 bên khiến dấy lên tin đồn về một đám cưới của họ trong tương lai không xa.
MỚI - NÓNG
Lấy mẫu xét nghiệm cho người dân tại xã Thượng Lan
Xuất hiện ổ dịch phức tạp, Bắc Giang tăng cường test COVID-19 với người ngoại tỉnh
TPO - Do ca bệnh tại ổ dịch xã Thượng Lan, huyện Việt Yên liên tục tăng nên tỉnh Bắc Giang cho toàn bộ học sinh của Trường THPT Việt Yên số 2 và các trường học trên địa bàn xã Thượng Lan nghỉ học, chuyển sang học online. Các trung tâm cách ly cũng lập tức được kích hoạt. Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang cũng ban hành quy định mới để phù hợp với diễn biến mới.
Cơ quan chức năng làm việc với một đối tượng có hành vi đưa tin sai sự thật trên mạng xã hội (bìa phải)
Thông tin vào nhà lấy mẫu xét nghiệm, chuốc thuốc mê: Bịa đặt gây lo lắng, bất an
TP - Những ngày qua, mạng xã hội lan truyền một đoạn tin nhắn về một nhóm người mặc đồ bảo hộ nhân viên y tế đến nhà người dân lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 rồi chuốc thuốc mê và lấy trộm tài sản gây hoang mang dư luận. Nhiều người đã chia sẻ thông tin trên để bạn bè, người thân đề phòng, cảnh giác khiến nỗi lo lắng, bất an bao trùm…

Có thể bạn quan tâm