Taylor Swift 'gây sốc' khi kiếm hàng chục tỷ đồng mỗi ngày

TPO - Theo thống kê mới nhất của các trang mạng thì số tiền mà "Công chúa nhạc đồng quê" kiếm được trung bình mỗi ngày đã lên tới 1 triệu đô tương đương 22 tỷ VND.
Taylor Swift 'gây sốc' khi kiếm hàng chục tỷ đồng mỗi ngày ảnh 1

Mới đây, theo thông tin từ tờ The Express thì Taylor Swift hiện đang là ngôi sao ca nhạc có thu nhập cao nhất thế giới với số tiền trung mỗi ngày kiếm được lên tới 1 triệu USD (tương đương 22 tỷ VND).

Taylor Swift 'gây sốc' khi kiếm hàng chục tỷ đồng mỗi ngày ảnh 2

Nguồn tin cũng cho biết thêm rằng "Công chúa nhạc đồng quê" đã "đút túi" hàng trăm triệu đô nhờ những bản hit mới và tour lưu diễn vòng quanh thế giới.

Taylor Swift 'gây sốc' khi kiếm hàng chục tỷ đồng mỗi ngày ảnh 3

Bước ngoặt trong sự nghiệp của nữ ca sĩ là khi cô quyết định chuyển từ dòng nhạc đồng quê sang hẳn nhạc Pop, điều đó đã khiến Taylor trở nên nổi đình đám. Album của cô phát hành năm ngoái đã bán được hơn 1,2 triệu bản trong tuần đầu tiên ở Mỹ và đứng đầu nhiều bảng xếp hạng trên thế giới.

Taylor Swift 'gây sốc' khi kiếm hàng chục tỷ đồng mỗi ngày ảnh 4

Không dừng lại ở đó, việc giọng ca "Wildest Dream" và nam DJ tài năng - Calvin Harris công khai hẹn hò cùng nhau cũng khiến cho tên tuổi của cặp đôi nổi như cồn, họ liên tục đứng đầu bảng xếp hạng những cặp đôi kiếm tiền giỏi nhất Hollywood vượt mặt cả vợ chồng Beyonce - Jay Z.

MỚI - NÓNG