Taylor Swift chưa bao giờ bốc lửa và gợi cảm đến thế!

TPO - “Công chúa nhạc đồng quê” đầy năng lượng và máu lửa chưa từng thấy khi biểu diễn tại Swansea vào dịp cuối tuần qua.
Taylor Swift chưa bao giờ bốc lửa và gợi cảm đến thế! ảnh 1 Nữ ca sĩ 28 tuổi diện bốt cao cổ và bộ bodysuit bó sát để lộ "vòng 3" và cặp đùi đẫy đà.
Taylor Swift chưa bao giờ bốc lửa và gợi cảm đến thế! ảnh 2 Từ tháng 9 năm ngoái, "công chúa nhạc đồng quê" đã khiến các fan ngã ngửa vì thân hình ngày càng phát tướng của cô.
Taylor Swift chưa bao giờ bốc lửa và gợi cảm đến thế! ảnh 3 Tăng gần 10 kg, có vẻ như Taylor đang dần biến thành một "Kim siêu vòng ba" phiên bản tóc vàng?
Taylor Swift chưa bao giờ bốc lửa và gợi cảm đến thế! ảnh 4 Kể từ khi "lột xác" với hình ảnh "Rắn chúa", rũ bỏ hình tượng tiểu thư ngoan hiền e ấp trước đây, Taylor khiến người hâm mộ choáng ngợp trước sự thay đổi 180 độ của cô nàng.
Taylor Swift chưa bao giờ bốc lửa và gợi cảm đến thế! ảnh 5  Đúng như câu nói trong ca khúc nổi tiếng của cô nàng là "Look What You Made Me Do": Taylor cũ đã chết rồi!
Taylor Swift chưa bao giờ bốc lửa và gợi cảm đến thế! ảnh 6 Nữ ca sĩ toát lên thần thái cuốn hút đầy quyền lực.
Taylor Swift chưa bao giờ bốc lửa và gợi cảm đến thế! ảnh 7 Cô mặc áo chẽn siêu gợi cảm bó sát phần eo, khoe khéo đường cong quyến rũ.
Taylor Swift chưa bao giờ bốc lửa và gợi cảm đến thế! ảnh 8 Sau một thời gian im ắng, Taylor Swift tái xuất với hàng loạt show diễn bùng nổ.
Taylor Swift chưa bao giờ bốc lửa và gợi cảm đến thế! ảnh 9 Giọng ca 30 tuổi vẫn là một trong những nữ ca sĩ có tầm ảnh hưởng lớn trong showbiz và có lượng đĩa hát bán chạy hàng đầu thế giới.
Taylor Swift chưa bao giờ bốc lửa và gợi cảm đến thế! ảnh 10
Taylor Swift chưa bao giờ bốc lửa và gợi cảm đến thế! ảnh 11 Cô nàng biểu diễn máu lửa tràn đầy năng lượng.
Taylor Swift chưa bao giờ bốc lửa và gợi cảm đến thế! ảnh 12
Taylor Swift chưa bao giờ bốc lửa và gợi cảm đến thế! ảnh 13 Người đẹp tóc vàng vốn có chiều cao 1m78 cùng thân hình thon mảnh như siêu mẫu.
Taylor Swift chưa bao giờ bốc lửa và gợi cảm đến thế! ảnh 14 Trước đây, cô có vòng eo nhỏ và cặp chân thon.
Taylor Swift chưa bao giờ bốc lửa và gợi cảm đến thế! ảnh 15
Taylor Swift chưa bao giờ bốc lửa và gợi cảm đến thế! ảnh 16 Hình ảnh chân dài dáng chuẩn của Taylor ngày xưa đã xa rồi.
Taylor Swift chưa bao giờ bốc lửa và gợi cảm đến thế! ảnh 17
Taylor Swift chưa bao giờ bốc lửa và gợi cảm đến thế! ảnh 18
Taylor Swift chưa bao giờ bốc lửa và gợi cảm đến thế! ảnh 19
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm