Tay golf Tiger Woods dọa tung ảnh nóng của bồ cũ

Tay golf Tiger Woods dọa tung ảnh nóng của bồ cũ
Cựu golf thủ số 1 thế giới, Tiger Woods vừa gây sốc khi dọa tung ảnh nóng của cô bồ cũ Kristin Smith.

Sau khi chia tay cô vợ Elin Nordegren, tay golf kỳ cựu người Mỹ đã nhanh chóng cặp siêu mẫu tóc vàng Kristin từ năm 2015 tới 2017. Có dạo nhiều người chắc mẩm rồi đây cả hai sẽ sớm “ký hợp đồng trọn đời”.

Chỉ có điều cặp đôi này lại “đường ai nấy đi”, mà nguyên nhân chính lại là thói trăng hoa của Woods. Bẵng một thời gian, mọi sự chú ý lại đổ dồn vào Kristin, khi chân dài này đòi xé bỏ hợp đồng im lặng đã từng ký với Woods.

Không chỉ có vậy, Kristin còn tuyên bố sẽ tung hê tất cả những gì thuộc về “thâm cung bí sử” của cả hai. Vẫn theo Kristin, tất cả những gì cô làm chỉ đơn giản để cho mọi người biết rõ hơn về đời sống tình ái cực kỳ phức tạp của tay golf vốn rất tai tiếng như Woods.

Không hề chịu ngồi yên trước động thái của bồ cũ, cựu golf thủ số 1 thế giới đã quả quyết sẽ đòi Kristin phải hoàn trả khoản tiền mà cô đã nhận để giữ sự im lặng theo giao kèo trước đây. Đồng thời, Woods còn dọa sẽ tung ra loạt ảnh nóng của Kristin trong thời gian cả hai còn mặn nồng. Bất luận kết quả ra sao, Woods lại đem tới sự ngao ngán cho nhiều người bởi những bê bối trong chốn hậu trường mà thôi.

Theo Theo Bongdaplus
MỚI - NÓNG
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
TPO - Ngoài các đoàn viếng đã được bố trí thời gian, đối với đoàn đại biểu của UBND các tỉnh, thành khu vực phía Nam; các cơ quan, đơn vị, các tập đoàn tổng công ty, công ty Trung ương trên địa bàn thành phố, hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài... gửi văn bản đăng ký với UBND TPHCM hoặc trao đổi trực tiếp trước 20 giờ ngày 24/7 để Ban tổ chức bố trí lịch viếng cụ thể vào khung thời gian phù hợp.