Tay đua thoát chết thần kỳ sau tai nạn kinh hoàng

TPO - Tay đua Leon Haslam may mắn thoát chết, sau khi chiếc moto của anh gặp tai nạn trên đường đua.

 Vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra khi VĐV đua xe máy nổi tiếng Leon Haslam đang tập luyện trên đường đua ở Silverstone (Anh) để chuẩn bị cho giải đấu sắp tới. Chiếc xe đang phóng với tốc độ cực nhanh đến góc cua thì Haslam bất ngờ bị văng ra khỏi xe, bay lên không trung rồi rơi mạnh xuống đất.

Anh nhanh chóng được đưa tới trung tâm y tế tại Silverstone để kiểm tra tình hình chấn thương. Rất may, tay đua người Anh không bị thương nặng và có thể tập luyện cùng với các đồng đội của mình ở Kawasaki JG Speedfit sau vài giờ nghỉ ngơi.

Tay đua thoát chết thần kỳ sau tai nạn kinh hoàng ảnh 1
Tay đua thoát chết thần kỳ sau tai nạn kinh hoàng ảnh 2
Tay đua thoát chết thần kỳ sau tai nạn kinh hoàng ảnh 3

Chia sẻ trên trang Twitter của mình, tay đua 35 tuổi cho biết: “Sau vụ tai nạn tại Silverstone, tôi có chút xây xát nhẹ nhưng hoàn toàn khỏe mạnh”.

Đoạn video ghi lại hình ảnh vụ tai nạn thu hút sự chú ý của rất nhiều người hâm mộ môn thể thao mạo hiểm với nhiều lượt thích và chia sẻ trên mạng xã hội.

Haslam mới gia nhập Kawasaki JG Speedfit, thay thế Tom Sykes. Anh là tay đua WorldSBK giàu kinh nghiệm với 5 chiến thắng và 39 podium và hiện đang dẫn đầu Giải vô địch Superbike thế giới. Mùa giải WorldSBK tốt nhất của Haslam là năm 2010, khi anh kết thúc với vị trí Á Quân.

MỚI - NÓNG