Tay đua huyền thoại Davil Coulthard đến Việt Nam

TPO - Vào ngày 4/5 tới, tay đua nổi tiếng thế giới Davil Coulthard sẽ có màn trình diễn với chiếc xe F1 tại TPHCM. Đây là lần đầu tiên, một tay đua xe Công thức 1 hàng đầu thế đến Việt Nam.   

David Coulthard và DJ Martin Garrix đến Việt Nam nhằm quảng bá chiến dịch Đua xe F1 của Công ty Quản lý giải Đua xe Công thức 1 (FOM). David Coulthard sẽ thể hiện những màn phô diễn tốc độ và kỹ thuật đẹp mắt đỉnh cao của tay đua huyền thoại. Trong khi đó, Martin Garrix sẽ phô diễn những màn DJ tuyệt vời với âm nhạc làm tăng thêm sự kịch tính cho những màn đua.

Tham dự chương trình sẽ còn có những ngôi sao ca nhạc hàng đầu Việt Nam như Mỹ Tâm, Tuấn Hưng, Sơn Tùng M-TP, Đông Nhi...

Tay đua huyền thoại Davil Coulthard đến Việt Nam ảnh 1 David Coulthard trong một lần chiến thắng 
David Coulthard được coi là một tay đua thành công nhất hiện nay với 13 chiến thắng tại giải đua xe Công thức 1. Với một phong độ ổn định và luôn có những màn mạo hiểm trên đường đua, Davil Coulthard đã từng chơi cho các đội đua hàng đầu thế giới, được xếp thứ 4 trong danh sách các tay đua xuất sắc mọi thời đại và là tay đua Vương quốc liên hiệp Anh tích lũy được nhiều điểm nhất cho tới hiện nay.
MỚI - NÓNG
Phát lộ bất ngờ
Phát lộ bất ngờ
TP - Vụ mưu sát ứng viên tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 13/7 làm phát lộ nhiều thực tế bất ngờ, dù chưa rõ hung thủ thuộc dạng “con sói đơn độc” hay đại diện cho một tổ chức nào đó.