Có 77 kết quả :

Sở GTVT yêu cầu các DN vận tải không lợi dụng Tết để “chặt chém” giá cước

Hà Nội ngăn việc nhà xe lợi dụng dịp Tết để 'chặt chém'

TPO - Trước việc có nhiều doanh nghiệp (DN) vận tải thông báo tăng giá cước dịp Tết, chiều 29/1, Sở GTVT Hà Nội đã có văn bản yêu cầu, các DN vận tải tại các bến xe cần kê khai, niêm yết công khai giá cước. Cùng với đó, nghiêm cấm các DN vận tải lợi dụng dịp cao điểm Tết để “chặt chém” giá cước.
Vã mồ hôi tìm vé tàu xe ngày Tết

Vã mồ hôi tìm vé tàu xe ngày Tết

TP - Ghi nhận của phóng viên tại các bến xe ở TPHCM vào ngày 30/1, hầu hết các hãng xe thương hiệu, xe giường nằm đi miền Trung, Tây Nguyên đều đã “cháy vé”, nhiều người dân vã mồ hôi vẫn chưa mua được vé tàu xe về quê ăn Tết. Trong khi đó, đường sắt vẫn còn hơn 7.000 vé nhưng chặng còn, chặng hết.
Nỗi lòng những người không muốn có Tết

Nỗi lòng những người không muốn có Tết

Thu nhập thấp, ngay cả cuộc sống bình thường cũng không đảm bảo nên công nhân ở nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất rất ngại Tết. Nhưng cả năm chỉ có mấy ngày đoàn tụ bên gia đình, nên mỗi dịp cuối năm, họ lại lo ngay ngáy chuyện vé tàu xe, quà cáp.
Hành khách đi lại thế nào trong dịp Tết?

Hành khách đi lại thế nào trong dịp Tết?

TP - Do được nghỉ 9 ngày nên nhu cầu đi lại trong dịp Tết Quý Tỵ năm nay theo dự báo sẽ rất lớn. Để đáp ứng nhu cầu của người dân các bến xe và nhà ga trên địa bàn Hà Nội vừa đưa ra phương án phục vụ.
Bảo bối đi tàu xe dịp Tết

Bảo bối đi tàu xe dịp Tết

Mùa đi lại trong dịp Tết Nguyên Đán tại Trung Quốc (xuân vận) hay "cuộc di cư lớn nhất thế giới" đang tới gần, với khoảng 2 tỷ lượt khách di chuyển bằng các phương tiện giao thông khác nhau.