Có 32 kết quả :

Nhiều địa phương đã cấm biển trong ngày 1/8

Phó Thủ tướng: Khẩn cấp ứng phó với bão số 3

TPO - Ngày 1/8, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng, Trưởng Ban chỉ đạo Trung ương về Phong chống thiên tai ký công điện, yêu cầu các tỉnh miền Bắc, Thanh Hóa, Nghệ An và các bộ ngành không được chủ quan, khẩn cấp ứng phó với bão số 3, dự báo sẽ ảnh hưởng trực tiếp từ Quảng Ninh đến Nam Định vào chiều tối 2/8.
Lần đầu đón tàu container 160 ngàn tấn

Lần đầu đón tàu container 160 ngàn tấn

TP - Hôm qua 11/4, Cảng quốc tế Cái Mép - CMIT (huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) đón tàu Millau Bridge. Đây là tàu vận tải container siêu lớn đầu tiên của Liên minh các hãng tàu vận tải quốc tế CKYHE cập cảng Việt Nam. 
Tàu sắt Trung Quốc ngang ngược uy hiếp tàu cá Việt nam trên vùng biển Hoàng Sa.

Tàu Trung Quốc uy hiếp tàu cá Việt Nam cả ngày đêm

TPO - Tin từ Cục Kiểm ngư Việt Nam chiều 15/6 cho biết, vào ban đêm, Trung Quốc sử dụng dùng hai tàu hải cảnh, một tàu vận tải rọi đèn pha, hú còi để uy hiếp tàu cá Việt Nam. Còn ban ngày, thì sử dụng tàu tốc độ cao, ngăn cản, ép sát, không cho tàu cá của ta đánh bắt trên ngư trường Hoàng Sa truyền thống, thuộc chủ quyền của Việt Nam.
Tàu cá Trung Quốc ngày càng manh động

Tàu cá Trung Quốc ngày càng manh động

TP - Chiều 8/6, Cục Kiểm ngư Việt Nam cho biết, với sự hỗ trợ của 2 tàu hải cảnh, nhóm tàu cá vỏ sắt 30-40 chiếc của Trung Quốc ngày càng hung hăng, manh động, sẵn sàng tấn công tàu cá, tàu Kiểm ngư Việt Nam bất cứ khi nào.
Thêm 1 tàu kiểm ngư Việt Nam bị tàu Trung Quốc đâm trực diện - Ảnh: Cục Kiểm ngư Việt Nam

Tàu Trung Quốc lại hung hăng đâm tàu Kiểm ngư Việt Nam

TPO - Thông tin mới nhất từ Cục Kiểm ngư Việt Nam cho biết, lúc 14 giờ chiều nay 7/6, tàu kéo của Trung Quốc số hiệu 281 đã đâm vào mạn trái tàu Kiểm ngư KN-635 của Việt Nam. Cùng với đó, tàu hải cảnh và tàu cá vỏ sắt của Trung Quốc liên tục có những hành động gây nguy hiểm đối với tàu cá của ngư dân Việt Nam.