Tàu hỏa đụng xe container, đường sắt ngưng trệ suốt 7 giờ

Tàu hỏa đụng xe container, đường sắt ngưng trệ suốt 7 giờ
TP- 8h15 ngày 26/11, tại km 1684+ 700 khu gian Trảng Bom - Hố Nai thuộc xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom, Đồng Nai, đoàn tàu  khách SPT2 hướng TP Hồ Chí Minh – Phan Thiết đã tông vào xe đầu kéo container biển số 79H 3986.

Vị trí xảy ra tai nạn là đoạn đường sắt giao nhau với đường bộ không có gác chắn, chỉ có báo hiệu tự động. Thời điểm xảy ra tai nạn, tài xế xe container Lê Văn Sơn đang điều khiển chiếc xe kéo container 40 feet qua giữa đường ray vào KCN Hố Nai, bị xe lửa đẩy văng khoảng 60m.

Chiếc xe tải bị đứt đôi, đầu máy tàu bị hư hỏng nặng và trật bánh trước ra khỏi đường ray. Rất may tài xế Sơn chỉ bị thương, hành khách trên tàu được đưa về ga Biên Hòa.

Đến 15 giờ 15 phút, lực lượng cứu hộ mới giải tỏa xong hiện trường, lưu thông trở lại đường sắt. Đã có nhiều chuyến tàu đi và đến ga Sài Gòn đã phải ngưng trệ trong suốt 7 tiếng đồng hồ.  

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chiến sỹ trẻ Đội Quy tập hài cốt liệt sỹ

Những kỷ niệm hành quân…

TP - Chốn rừng thiêng nước độc, bữa ăn đôi khi là tổ ong bên suối hay cọng rau rừng, cây nấm lót dạ khi mưa tạnh, nắng lên. Với những người lính trẻ, những thử thách, gian khổ đó không thể làm gián đoạn chiến dịch chạy đua với thời gian tìm hài cốt liệt sỹ về với đất Mẹ.
Quảng cáo “nổ” công dụng của một số sản phẩm có chứa Xuyên tâm liên

Thực phẩm chức năng, thuốc đông y tung hoành trục lợi

TP - Theo các chuyên gia, việc Bộ Y tế đưa 12 sản phẩm vào danh mục sản phẩm hỗ trợ điều trị COVID-19 (trong đó cả sản phẩm đang thử nghiệm) và sau đó buộc phải thu hồi khiến người dân hoang mang. Ðiều này đã tạo cơ hội chưa từng có để các doanh nghiệp tăng giá bán trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp. Ý kiến chuyên gia cho rằng cần xử lý nghiêm vụ việc này.
Miền Bắc đón mưa dông diện rộng

Miền Bắc đón mưa dông diện rộng

TPO - Hôm nay các tỉnh miền Bắc, miền Nam và Tây Nguyên gia tăng mưa so với hôm qua. Trong khi đó, miền Trung tiếp tục nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất hơn 38 độ.