Tàu hàng đâm nhau, 21 container xe hơi nhập khẩu rơi xuống biển

TPO - Cú đâm đã khiến 21 container chứa xe hơi nhập khẩu trên tàu Hapag-Lloyd kéo nhau rơi xuống biển Ả Rập.
Tàu hàng đâm nhau, 21 container xe hơi nhập khẩu rơi xuống biển ảnh 1 Theo Daily Mail, vụ va chạm xảy ra sáng19/3 tại cảng Karachi (Pakistan) giữa tàu chở hàng của công ty (có trụ sở tại Đức) với một tàu hàng khác đang đậu trong cảng.
Tàu hàng đâm nhau, 21 container xe hơi nhập khẩu rơi xuống biển ảnh 2 Nguyên nhân vụ việc hiện chưa được làm rõ. Tuy nhiên, cú đâm đã khiến 21 container chứa xe hơi nhập khẩu trên tàu Hapag-Lloyd rơi xuống biển và chìm nhanh chóng trước sự bất lực của các công nhân.
Tàu hàng đâm nhau, 21 container xe hơi nhập khẩu rơi xuống biển ảnh 3 Hiện, cảng Karachi đã yêu cầu cơ quan chức năng mở cuộc điều tra về vụ tai nạn. Khu vực cảng nơi xảy ra sự cố đã tạm thời bị đóng cửa để phục vụ công tác trục vớt các container từ biển Ả Rập với sự giúp đỡ của Hải quân Afghanistan.
Tàu hàng đâm nhau, 21 container xe hơi nhập khẩu rơi xuống biển ảnh 4 Karachi là một trong những cảng biển nước sâu lớn nhất và lớn nhất ở Nam Á, đồng thời là nơi giao thương 60% số hàng hóa của Afghanistan.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà Mạnh Vãn Châu. Ảnh: Xinhua

Sau khi Canada thả giám đốc tài chính Huawei: Quan hệ Mỹ-Trung ra sao?

TP - Theo các nhà quan sát Trung Quốc, việc Canada thả Giám đốc Tài chính Huawei Mạnh Vãn Châu và Trung Quốc trả tự do cho hai công dân Canada cho thấy còn chỗ cho thỏa hiệp dù quan hệ Mỹ-Trung vẫn căng thẳng. Một số người cho rằng, việc dỡ bỏ thuế quan có thể diễn ra, nhưng các vấn đề khác thì khó giải quyết hơn nhiều.