Có 69 kết quả :

Tàu Hải quân tham gia chở hàng, đặc biệt hàng nông sản từ các tỉnh miền Tây lên cung ứng cho TPHCM. Ảnh: BHQ.

Thêm tàu Hải quân chở hàng cho TPHCM

TPO - Để cung ứng hàng hoá cho TPHCM và địa phương lân cận, đặc biệt là hàng nông sản, Bộ GTVT cho hay, hiện đã thêm tàu của Hải quân tham gia vận tải, qua đó tăng số lượng hàng đi bằng đường thuỷ lên gấp 5 lần hiện nay. Bên cạnh đó, đường bộ qua một số địa phương cũng bớt ùn tắc.
Lửa bùng phát trên tàu mới của Hải quân Ý

Lửa bùng phát trên tàu mới của Hải quân Ý

TPO - Vụ cháy bùng phát cuối ngày 22/7 trên tàu hậu cần Vulcano của Hải quân Ý. Ngọn lửa bắt nguồn từ phòng máy, nhưng không gây thiệt hại về người. Tàu Vulcano (dài 199m) được hạ thủy hồi tháng trước và dự kiến sẽ được đưa vào biên chế trong năm tới.
Khám phá tàu đổ bộ Mỹ vừa ghé cảng Cam Ranh

Khám phá tàu đổ bộ Mỹ vừa ghé cảng Cam Ranh

Ngày 6/8, tàu hải quân Mỹ USS San Diego (LPD 22) đã cập cảng quốc tế Cam Ranh trong chặng dừng kỹ thuật thường lệ, và đây là cơ hội để thủy thủ đoàn trải nghiệm TP Nha Trang. Chặng dừng chân của tàu San Diego là một ví dụ nữa thể hiện chiều sâu của mối quan hệ đối tác toàn diện giữa Mỹ và Việt Nam thông qua tăng cường quan hệ dân sự và quân sự.
Tàu hộ vệ chỉ huy 531 Xiang Tan dài 140m, rộng 16m, trọng tải 4.000 tấn cập Cảng Quốc tế Cam Ranh lúc 9h45 ngày 22/10.

Biên đội 3 tàu Hải quân Trung Quốc thăm Cam Ranh

TPO - Được sự cho phép của Bộ Quốc phòng Việt Nam, biên đội 3 tàu của Hải quân Trung Quốc (tàu Xiang Tan, tàu Zhou Shan và tàu Chao Hu) trên đường từ vịnh Aden (Tây Á) trở về Trung Quốc, đã ghé thăm Cảng Quốc tế Cam Ranh từ ngày 22 đến ngày 26/10.
Tàu Hải quân Việt Nam sẵn sàng cho KOMODO 2016

Tàu Hải quân Việt Nam sẵn sàng cho KOMODO 2016

Sau hải trình dài hơn 1.700 hải lý, ngày 11/4, Tàu Bệnh viện 561 của Hải quân nhân dân Việt Nam đã đến thành phố Padang của Indonesia, sẵn sàng tham gia các hoạt động trong khuôn khổ Diễn tập Hải quân đa phương KOMODO 2016 từ ngày 12 đến 16/4.
Tàu H.T.M.S. NARATHIWAT hành trình vào cảng TP Hồ Chí Minh.

Nhìn gần tàu Hải quân Hoàng gia Thái Lan thăm TP.HCM

Tàu H.T.M.S. NARATHIWAT là loại tàu tuần tra ven biển, dài 94,5 mét, rộng 11,8 mét, mớn nước 3,5 mét, có trọng lượng toàn tải là 1.635 tấn. Ngày 26/5, con tàu này  của Hải quân Hoàng gia Thái Lan đã cập cảng TP.HCM, bắt đầu chuyến thăm kéo dài 6 ngày tại TP Hồ Chí Minh.
Tàu của Trung tâm Tìm kiếm cứu nạn Bộ đội Biên phòng cảng cửa khẩu Phú Quý tham gia tìm kiếm máy bay rơi.

Mở rộng phạm vi tìm kiếm hai cường kích Su-22 gặp nạn

TP - Trong ngày hôm nay, lực lượng tiếp tục mở rộng tìm kiếm và trục vớt các vật thể nghi của máy bay Su - 22 đã được định vị bằng phao nổi. Giải pháp chính sẽ là sử dụng người nhái, thợ lặn ngư dân cùng các tàu có thiết bị chuyên dụng để rà soát, mở rộng khu vực tìm kiếm.