Tàu chở dầu 2.000 tấn bốc cháy dữ dội ở cảng Đình Vũ

Khoảng 16h30 hôm nay, tại khu vực cầu cảng Đình Vũ (Hải An, Hải Phòng), một tàu chở xăng dầu bất ngờ bốc cháy dữ dội khi đang đỗ tại cảng. Nhận được tin báo Cảnh sát PCCC Hải Phòng đã huy động nhiều người và phương tiện tới hiện trường dập lửa.
Tàu chở dầu 2.000 tấn bốc cháy dữ dội ở cảng Đình Vũ ảnh 1 Theo tờ Công an Nhân dân, vụ hỏa hoạn xảy ra tại khu vực cầu cảng thuộc Công ty xăng dầu Quân đội Cảng Đình Vũ. Tàu chở xăng dầu bị cháy là tàu Hải Hà 18.
Tàu chở dầu 2.000 tấn bốc cháy dữ dội ở cảng Đình Vũ ảnh 2 Theo VTC New, khi tàu Hải Hà 18, trọng tải khoảng 2.000 tấn vào cảng của Công ty Xăng dầu quân đội khu vực 1 lấy hàng, thì mũi tàu bất ngờ bốc cháy.
Tàu chở dầu 2.000 tấn bốc cháy dữ dội ở cảng Đình Vũ ảnh 3 Các thủy thủ của tàu lập tức cắt dây dầu mũi tàu, phối hợp với các lực lượng có mặt tại hiện trường chữa cháy. Nhận được tin báo, Cảnh sát PCCC Hải Phòng điều động 7 xe chữa cháy, hàng chục cán bộ, chiến sỹ cùng các phương tiện chuyên dụng đến hiện trường phối hợp với 2 tàu Cảnh sát biển Việt Nam và Trung tâm phối hợp tìm kiếm cứu nạn khu vực 1 chữa cháy.
Tàu chở dầu 2.000 tấn bốc cháy dữ dội ở cảng Đình Vũ ảnh 4 Theo Dân Trí, đến 19h cùng ngày, ngọn lửa cơ bản đã được khống chế, không lây lan ra xung quanh con tàu. Lực lượng PCCC vẫn đang phun nước làm mát. Rất may vụ cháy xảy ra không gây thiệt hại về người..
Theo Theo Công an Nhân dân/Dân Trí/VTC New/Vnexpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

 Mẹ Chăn Thìn và mối tình son sắt với bộ đội Nhân thời chống thực dân Pháp

Trọn nghĩa, vẹn tình

TP - Trong các chuyến công tác “đặc biệt” của Đội 589, nếu không có sự tận tình giúp đỡ của người dân các bộ tộc Lào thì việc tìm kiếm, quy tập đồng đội hi sinh trên đất bạn Lào khó có thể hoàn thành.
Bí thư TPHCM Nguyễn Văn Nên: Mong nhân dân lượng thứ

Bí thư TPHCM Nguyễn Văn Nên: Mong nhân dân lượng thứ

TPO - Theo Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Nên, trong 16 ngày thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, TPHCM vẫn còn rất nhiều việc chưa làm được, nhiều người chưa cứu được và đó là nỗi đau chung, khuyết điểm của hệ thống chính trị và người đứng đầu các cấp.
CSGT Công an tỉnh Đắk Nông dẫn đường cho người dân đi qua tỉnh

Ồ ạt trở về Tây Nguyên

TP - Cuối tuần qua, các tỉnh Tây Nguyên bắt đầu đón công dân từ vùng dịch trở về địa phương. Tuy nhiên, con số đón được rất ít, chủ yếu những đối tượng ưu tiên (người già, trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai, người đi khám chữa bệnh, lao động nghèo).
Nguồn máu tại các ngân hàng máu đã cạn kiệt đến mức báo động. Ảnh: Vân Sơn

TPHCM: Nguồn máu dự trữ đang cạn kiệt

TP - Các ngân hàng máu tại TPHCM phục vụ cho cấp cứu, điều trị đang rơi vào cảnh cạn kiệt. Nếu không được cộng đồng tiếp sức, trong một tuần nữa sẽ không còn máu dự trữ. Khi đó cuộc chiến chống dịch COVID-19 chẳng những sẽ khó khăn mà việc cấp cứu, điều trị các bệnh lý thông thường cũng rơi vào bế tắc.
Xe chở hàng bị yêu cầu quay đầu tại chốt kiểm soát trong 2 ngày qua

Xe chở hàng ách tắc tại nhiều cửa ngõ

TP - Hôm qua là ngày thứ 2 Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Tại các chốt kiểm soát xe ra vào thành phố, hàng nghìn ô tô chở hàng tiếp tục bị ách tắc. Việc cấp giấy phép “luồng xanh” không đáp ứng được nhu cầu khi hệ thống quá tải, dẫn đến treo hồ sơ đăng ký của doanh nghiệp.
Còn nhiều bất cập trong quản lý, sử dụng xe công, tài sản công. Ảnh minh họa

Khi xe công là 'bầu sữa ngọt'

TP - Đại biểu Quốc hội Phạm Văn Hòa, Ủy viên Ủy ban Pháp luật của Quốc hội trò chuyện với phóng viên Tiền Phong xoay quanh việc thực hành tiết kiệm, chống lãng phí hiện nay.
TPHCM trải qua gần 2 tháng giãn cách xã hội nhưng dịch vẫn chưa thuyên giảm

TPHCM có thể phải áp dụng biện pháp khẩn cấp

TP - Trước sự bùng phát của dịch COVID-19, gần 2 tháng qua TPHCM đã huy động cả hệ thống chính trị vào cuộc, thực hiện giãn cách xã hội theo nhiều cấp độ khác nhau, song dịch vẫn chưa thể kiểm soát. Ngoài Chỉ thị 16 tăng cường đang được áp dụng, lãnh đạo thành phố đã tính đến tình huống xấu nhất khi dịch gia tăng mạnh, mất kiểm soát…