Tàu cá ngư dân bốc cháy dữ dội, thiệt hại 2 tỷ đồng

Tàu cá ngư dân bốc cháy dữ dội, thiệt hại 2 tỷ đồng
TPO - Tàu cá của ông Minh chuẩn bị ra khơi thì bất ngờ bị bốc cháy dữ dội. Khoảng 4 tiếng đồng hồ sau khi lửa đã được khống chế, ngọn lửa tiếp tục bùng phát cho đến khi được dập tắt hoàn toàn. Thiệt hại ban đầu khoảng 2 tỷ đồng.

Theo đó, vào khoảng 22h10 (ngày 5/8), tàu cá mang số hiệu NA 95959 TS do ông Lê văn Minh (trú tại xã Quỳnh Lập, thị xã Hoàng Mai, Nghệ An), làm chủ đang chuẩn bị ra khơi, thì bất ngờ bốc cháy. Ngọn lửa phát ra từ khoang máy của con tàu rồi sau đó bốc cháy dữ dội. Thông tin được báo lên cơ quan chức năng.

Tàu cá ngư dân bốc cháy dữ dội, thiệt hại 2 tỷ đồng ảnh 1 Hiện trường vụ cháy.

Nhận được tin báo, lực lượng cứu hỏa Phòng cháy chữa cháy số 4 tỉnh Nghệ An điều động xe chữa cháy cùng 25 chiến sỹ phối hợp với chính quyền, người dân địa phương để chữa cháy.

Đến khoảng 0h10, ngọn lửa được khống chế. Tuy nhiên, đến 4h30 (ngày 6/8) lửa bất ngờ bùng phát trở lại, lực lượng PCCC tiếp tục đến hiện trường, khoảng 5h10 ngọn lửa được dập tắt. Ước tính ban đầu thiệt hại trên 2 tỷ đồng. Nguyên nhân vụ cháy đang được làm rõ.

MỚI - NÓNG
Dự báo giá vàng tuần tới gây chú ý
Dự báo giá vàng tuần tới gây chú ý
TPO - Giá vàng trong nước kết tuần trên ngưỡng 61 triệu đồng/lượng, cao hơn giá thế giới quy đổi gần 11 triệu đồng/lượng. Tâm lý tiêu cực len lỏi vào thị trường quốc tế, khi nhận định diễn biến giá vàng tuần tới từ giới đầu tư, chuyên gia ghi nhận tỷ lệ dự báo giá vàng giảm tăng lên rõ rệt.

Có thể bạn quan tâm

Ngôi nhà đá ong của ông Nguyễn Ngọc Thanh. Ảnh: Hà Thương

Độc đáo làng đá ong ven biển

TP - Cùng với sự biến thiên của vạn vật, đá ong dần vắng bóng, nhưng tại một ngôi làng ven biển miền Trung, dưới lớp rong rêu kia, đá ong vẫn đang “sống”, vẫn thở những nhịp bình yên giữa sự hối hả, xô bồ của thời hiện đại.
Phù thủy với những tờ giấy

Phù thủy với những tờ giấy

TP - Trong cộng đồng sáng tạo origami (nghệ thuật gấp giấy) của Việt Nam, người ta gọi Nguyễn Hùng Cường là “thần đồng”. Anh là người có danh tiếng quốc tế trong môn nghệ thuật đặc biệt này.
Nhà thơ Nguyễn Hoàng Sơn (phải) và nhà thơ Hữu Việt – những người làm báo TPCN một thời. Ảnh: Trần Hoàng Thiên Kim

Nguyễn Hoàng Sơn: Thơ, báo và tranh luận…

TP - Gần 40 năm làm báo, sau khi nghỉ hưu tôi hay nghĩ về bạn bè, đồng nghiệp cùng lứa. Một trong số đó là nhà thơ Nguyễn Hoàng Sơn. Cái “duyên” Hòa Bình và “duyên” thơ viết cho thiếu nhi đã se chúng tôi gặp nhau, rồi dần thân tình cả trong công việc và ngoài đời.