Tàu 70km/giờ phanh gấp, người phụ nữ may mắn thoát chết

Khoảnh khắc người phụ nữ thoát chết trong gang tấc. Ảnh cắt từ video
Khoảnh khắc người phụ nữ thoát chết trong gang tấc. Ảnh cắt từ video
TPO - Một phụ nữ Ấn Độ chậm rãi đi bộ trên đường ray tàu hỏa bất chấp cảnh báo. May mắn, người lái tàu kịp thời xử lý, dừng cả đoàn tàu cách người phụ nữ chỉ trong gang tấc.

Mới đây, một đoạn video ghi lại cảnh tượng “thót tim” tại ga xe lửa ở Ấn Độ được lan truyền trên mạng Internet.

Player Loading...

Mở đầu video, một phụ nữ mặc sari (trang phục truyền thống của Ấn Độ) màu vàng chậm rãi đi trên đường ray xe lửa. Xung quanh, tiếng la hét cảnh báo vang lên, nhưng người phụ nữ vẫn rất thong thả.

Đến khi, tàu lửa tiến đến từ phía đối diện, người phụ nữ mới tìm cách leo lên thềm ga tàu. Tuy nhiên, người này không thể leo lên vì thềm bê tông quá cao. May mắn, chiếc tàu kịp thời dừng lại, chỉ cách người phụ nữ trong gang tất. Lúc này, mọi người chạy đến đỡ người phụ nữ lên trên.

Theo Times of India, đoạn video ghi lại sự việc xảy ra ở ga tàu Charni, Mumbai, Ấn Độ, vào ngày 6/12/2016.

Santosh Kumar Gautam, người lái tàu xử lý tình huống trên, cho biết, thời điểm đó, tàu vừa vào trạm Charni Road thì anh phát hiện một phụ nữ đi bộ trên đường ray. Mặc dù, anh liên tục bấm còi cảnh báo, người phụ nữ vẫn không bận tâm mà tiếp tục tiến về phía trước.

Để ngăn chặn tai nạn, anh Gautam cố gắng dừng con tàu lại. Được biết, lúc đó, tàu đang chạy ở tốc độ 70km/h. Theo Gautam, anh không chắc chắn liệu có thể cứu sống được người phụ nữ hay không.

May mắn, con tàu kịp thời dừng lại. Anh Gautam lập tức nhảy ra khỏi cabin và cùng một vài hành khách khác nâng người phụ nữ lên thềm ga tàu.

Hành động của anh Gautam nhận được khen thưởng từ ban quản lý hệ thống đường sắt Western Railway.

Trong khi đó, cảnh sát cho biết sẽ theo dõi người phụ nữ, đồng thời thu thập thông tin từ người lái tàu.

Theo Theo TOI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm