Tập làm chiến sĩ, rèn kỹ năng

Tập làm chiến sĩ, rèn kỹ năng
TP - Sáng 15/6, Trung tâm hoạt động và giao lưu thanh thiếu niên (T.Ư Đoàn) phối hợp với Tổng Cty Viễn thông Viettel tổ chức chương trình học kỳ quân đội với tên gọi “Em là chiến sĩ”. 

Sau lễ chào cờ trước lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, gần 120 học viên trong độ tuổi từ 9 – 15 di chuyển đến Lữ Đoàn 139, Bộ Tư lệnh Thông tin liên lạc (Lương Sơn, Hòa Bình) tham gia bắt đầu Học kỳ quân đội kéo dài đến hết ngày 22/6.

Trong thời gian tham dự Học kỳ quân đội, các “chiến sĩ nhí” được rèn luyện tác phong tự lập, tính kỉ luật, trách nhiệm, ý chí, lòng tự tin, nghị lực và được trang bị những kỹ năng sống cơ bản, cần thiết. 

Theo ban tổ chức, từ nay đến giữa tháng 7, Học kỳ quân  đội “Em là chiến sĩ” sẽ tổ chức ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam với tổng số học viên khoảng 300 em trong độ tuổi từ  9 -15, với mục đích giúp các em phát huy được tiềm năng cũng như rèn luyện những đức tính tốt và kỹ năng sống ngay từ thủa niên thiếu.

MỚI - NÓNG
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
TPO - Podcast "Thì thầm" là những câu chuyện phòng the thầm kín được gỡ vướng; đồng thời, cung cấp những kiến thức về sức khỏe tình dục với sự đồng hành của các chuyên gia. Chương trình được phát vào 21h hằng ngày, đồng thời được phát trên kênh Fanpage, YouTube và Tiktok của Báo Tiền Phong.