Tập đoàn Trung Quốc cho 8.000 nhân viên đi du lịch Hàn Quốc

TPO - 8.000 du khách này sẽ được thưởng thức "bữa tiệc súp gà tần sâm" bên bờ sông Hàn và chương trình biểu diễn các ca khúc nhạc phim "Hậu duệ mặt trời" nổi tiếng.

Zhongmai - một tập đoàn chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại Trung Quốc sắp tới sẽ đồng loạt đưa 8.000 nhân viên của mình tới Seoul (Hàn Quốc) du lịch trong 5 ngày, từ ngày 5 đến 9/5, theo trang tin Hàn Quốc Yonhap.

Hiện vẫn chưa rõ đoàn khách du lịch này sẽ lưu lại khách sạn nào ở Seoul, nhưng một số hoạt động của đoàn đã được tiết lộ, trong đó có “bữa tiệc súp gà tần sâm” được tổ chức dưới chân cầu Banpo, bên bờ sông Hàn.

Tập đoàn Trung Quốc cho 8.000 nhân viên đi du lịch Hàn Quốc ảnh 1 Hình ảnh cầu Banpo và màn phun nước cầu vồng nổi tiếng.
Tập đoàn Trung Quốc cho 8.000 nhân viên đi du lịch Hàn Quốc ảnh 2 Món súp gà tần sâm (ảnh minh họa)

Chính quyền Seoul đã phải dựng 400 bàn ăn cỡ lớn bên bờ sông Hàn để 8.000 nhân viên của tập đoàn Zhongmai có thể ngồi ngắm cảnh thành phố và thưởng thức món súp gà tần sâm nức tiếng xứ Kim chi.

Món súp gà sẽ được vận chuyển đến địa điểm tổ chức bữa tiệc bằng 10 chiếc xe tải 2,5 tấn. Ước tính, số tiền tiêu tốn cho “bữa tiệc súp gà tần sâm” này là 60 triệu won (tương đương khoảng 1,1 tỉ đồng).

Sau bữa tối, đoàn du lịch sẽ được thưởng thức một buổi biểu diễn các ca khúc nhạc phim “Hậu duệ mặt trời” nổi tiếng thời gian gần đây.

Ngoài ra, đoàn cũng sẽ được tham quan một số địa điểm du lịch nổi tiếng khác như chợ Dongdaemun, Cung điện Gyeongbok...

Đây không phải lần đầu tiên một công ty Trung Quốc đưa hàng ngàn nhân viên sang Hàn Quốc du lịch.

Hồi đầu năm nay, một đoàn du lịch gồm 6.000 khách – toàn bộ là nhân viên của một công ty dịch vụ chăm sóc sắc đẹp ở Trung Quốc đã đến Hàn Quốc thăm thú. 

Tập đoàn Trung Quốc cho 8.000 nhân viên đi du lịch Hàn Quốc ảnh 3 Trước đó, từng có một công ty Trung Quốc đưa 6.000 khách đến Hàn Quốc du lịch.

Tổng chi phí cho toàn bộ chuyến đi là khoảng 518 tỉ đồng. 6.000 khách du lịch này đã phải chia nhau ở tại 26 khách sạn khác nhau ở 3 thành phố. Họ đến Hàn Quốc bằng 150 chuyến máy bay được công ty bao trọn.

Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Hàng công im tiếng, SLNA lỡ cơ hội vượt qua HAGL
Hàng công im tiếng, SLNA lỡ cơ hội vượt qua HAGL
TPO - Sông Lam Nghệ An (SLNA) được thi đấu trên sân nhà nhưng tỏ ra lép vế trước quyết tâm của đội khách Thanh Hóa. Sau 90 phút căng thẳng, cả hai đội đều không thể ghi bàn vào lưới đối phương và chấp nhận kết quả hòa không bàn thắng.