Có 8 kết quả :

Hồi sinh 'chảo lửa thành Vinh'

Hồi sinh 'chảo lửa thành Vinh'

TPO - Sau khi tiếp nhận chuyển giao nhà tài trợ CLB bóng đá Sông Lam Nghệ An, Tập đoàn Tân Long đã tiến hành sửa chữa, nâng cấp SVĐ nhằm hiện thực hóa mục tiêu hồi sinh "chảo lửa thành Vinh" trong mùa giải mới.
Gạo A An được vinh danh trong Top 10 sản phẩm tin dùng do người tiêu dùng bình chọn năm 2020.

Làm gạo ngon, gạo sạch cho người tiêu dùng Việt

Nhiều doanh nghiệp lúa gạo đã có sự thay đổi linh hoạt để thích ứng nhanh trước xu thế tiêu dùng mới khi đại dịch COVID-19 bùng phát, đồng thời nỗ lực hoàn thiện chuỗi sản xuất để tạo nên những sản phẩm ngon - sạch nhất cho mọi khách hàng.
Gạo AAN – Sản phẩm của Tập đoàn Tân Long nằm trong Top 10 sản phẩm Tin Dùng do người tiêu dùng bình chọn nhiều nhất năm 2020

Nâng niu 'hạt ngọc' từ cánh đồng đến bàn ăn

TP - Không chỉ tạo nên khác biệt bằng sự nâng niu và chuyên nghiệp từng khâu trong chuỗi gạo “từ cánh đồng đến bàn ăn”, thương hiệu gạo của AAN của Tập đoàn Tân Long cho thấy sự tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0 vào sản xuất, chế biến, đến thanh toán, giao nhận và hướng sự tiện lợi nhằm phục vụ người tiêu dùng. Đó cũng là sự cam kết của Tân Long vì một nền nông nghiệp bền vững. 
Tập đoàn Tân Long vừa ký kết bao tiêu với các HTX tại ĐBSCL với các loại lúa chất lượng cao

Bắt tay vì một 'cánh đồng hạnh phúc'

“Bắt tay” với nông dân để làm cánh đồng lớn theo mô hình hợp tác xã kiểu mới là một lựa chọn ưu tiên vì sự phát triển bền vững ngành lúa gạo của Tập đoàn Tân Long. Với chuỗi liên kết này, chất lượng sản phẩm đảm bảo các tiêu chuẩn xuất khẩu vào thị trường cao cấp, nâng cao giá trị gia tăng, mang lại lợi ích cho cả nông dân lẫn doanh nghiệp.