Tập đoàn Stavian hợp tác toàn diện với BIDV giai đoạn 2022-2027

0:00 / 0:00
0:00
Ngày 26/7/2022 tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Tập đoàn Stavian (Stavian Group) ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2022 – 2027, khẳng định quyết tâm xây dựng mối quan hệ hợp tác bền vững thông qua các giải pháp tài chính toàn diện của BIDV.
Tập đoàn Stavian hợp tác toàn diện với BIDV giai đoạn 2022-2027 ảnh 1

Đại diện lãnh đạo tập đoàn Stavian và BIDV tại buổi ký kết.

Theo Thỏa thuận hợp tác, BIDV cam kết tiếp tục thu xếp, tài trợ vốn lưu động phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh và các dự án trung dài hạn của Tập đoàn Stavian cũng như các công ty thành viên, công ty liên kết; đồng thời BIDV sẽ là đơn vị cung cấp các giải pháp tài chính toàn diện cho Tập đoàn Stavian. Thỏa thuận hợp tác này cũng là cơ sở để hai bên có thể kết hợp khai thác tiềm lực của nhau, phối hợp bán chéo sản phẩm, gia tăng lợi ích cho khách hàng, cùng hợp tác triển khai các dịch vụ ngân hàng hiện đại.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Lê Ngọc Lâm – Tổng Giám đốc BIDV nhấn mạnh: “Hai bên đã có mối quan hệ gắn kết ngay từ những ngày đầu thành lập của Tập đoàn. BIDV mong muốn tiếp tục nâng tầm mối quan hệ giữa hai bên trong giai đoạn phát triển mới”.

Bày tỏ sự trân trọng đối với mối quan hệ hợp tác lâu dài tốt đẹp với BIDV, ông Đinh Đức Thắng – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Stavian - chia sẻ: “Stavian mong muốn tiếp tục cùng BIDV đồng hành, trở thành đối tác chiến lược, cùng nhau triển khai hiệu quả các dự án kinh tế trên nguyên tắc hai bên cùng có lợi, bền vững”.

Trong hành trình 10 năm đồng hành cùng Tập đoàn Stavian, BIDV luôn là đối tác truyền thống đáng tin cậy. Với mạng lưới gần 1.100 chi nhánh và phòng giao dịch trên toàn quốc cùng hạ tầng công nghệ hiện đại, BIDV có lợi thế trong việc phục vụ các đơn vị thành viên và đối tác của Tập đoàn Stavian, đáp ứng kịp thời các nhu cầu đa dạng của Tập đoàn Stavian trong nhiều lĩnh vực kinh doanh. Với kinh nghiệm của một định chế tài chính lớn, hằng năm BIDV đã cung ứng vốn lên tới hàng nghìn tỷ đồng phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh của Tập đoàn Stavian, đồng thời cung cấp các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng đa dạng bao gồm tiền gửi, thanh toán, đầu tư trái phiếu BIDV, bảo lãnh, tài trợ thương mại, mua bán ngoại tệ…

BIDV đã trải qua 65 năm xây dựng và phát triển, là ngân hàng số 1 Việt Nam về quy mô hoạt động. Tại thời điểm 31/12/2021, tổng tài sản ghi nhận đạt 1,76 triệu tỷ đồng, thị phần tín dụng hiện nay chiếm 13% toàn thị trường, đứng đầu thị phần về tín dụng bảo lãnh, đứng thứ 2 về số lượng khách hàng cá nhân với hơn 13,4 triệu khách hàng.

Còn tập đoàn Stavian được thành lập từ năm 2009, là Tập đoàn đa ngành đa quốc gia. Trải qua hơn 12 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn đã phát triển mạng lưới 20 chi nhánh trên toàn cầu, 02 nhà máy xuất khẩu lớn trong nước, tổng doanh thu năm 2021 đạt gần 2 tỷ USD. Tập đoàn Stavian hiện là doanh nghiệp dẫn đầu về phân phối hạt nhựa nguyên sinh tại khu vực và trên thế giới, đồng thời cũng được biết đến như một trong những doanh nghiệp sản xuất bao bì sinh học tự hủy hàng đầu cả nước.

MỚI - NÓNG