Tập đoàn Sara Việt Nam tặng 1 tỷ đồng để xây dựng trường Tiểu học

Tập đoàn Sara Việt Nam tặng 1 tỷ đồng để xây dựng trường Tiểu học
TP - Sáng  23/1, tại huyện Nam Đàn, Nghệ An, đã diễn ra lễ khởi công xây dựng trường Tiểu học xã Nam Phúc.

Trường được xây dựng với hệ thống nhà 2 tầng, 10 phòng học, tọa lạc trên khuôn viên hơn 1.000 m2 đất. Được biết, kinh phí xây dựng ngôi trường này là do Tập đoàn Sara Việt Nam hỗ trợ, với hơn 1 tỷ đồng.

MỚI - NÓNG
Vừa nới kiểm soát với xe chở hàng có thẻ nhận diện luồng xanh đã có nhiều tài xế vi phạm về phòng chống dịch, chở người trái quy định. Ảnh minh hoạ.
Vừa mở cửa cho lưu thông hàng hoá đã có nhiều lái xe chở hàng vi phạm
TPO - Sau khi Thủ tướng thống nhất chỉ đạo các địa phương không kiểm tra với xe chở hàng được cấp giấy nhận diện luồng xanh có mã QR, đã có nhiều xe chở hàng bị phát hiện vi phạm quy định phòng chống dịch, thậm chí chở người trái phép…. Thông tin được đưa ra tại cuộc họp giữa Bộ GTVT và Sở GTVT 63 tỉnh, thành phố chiều muộn ngày 2/8.

Có thể bạn quan tâm

Người dân cả nước sẽ được hỗ trợ cước viễn thông trong 3 tháng.

Hỗ trợ cước viễn thông cho người dân toàn quốc

TPO - Khách hàng ở địa phương thực hiện giãn cách xã hội sẽ được tặng 50 phút gọi nội mạng, tăng 2 lần băng thông cho dịch vụ Internet cáp quang với giá không đổi, tặng thêm 50% dung lượng data cho tất cả các gói cước là những hỗ trợ của các nhà mạng nhằm chia sẻ khó khăn trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp.