Tập đoàn Nam Cường ủng hộ Tỉnh Hải Dương 5 tỷ đồng chống dịch COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19 của Thủ tướng Chính phủ và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Tập đoàn Nam Cường đã trao 5 tỷ đồng ủng hộ Tỉnh Hải Dương, đồng hành và tiếp sức cùng Hải Dương vượt qua khó khăn đại dịch.

Chiều 24-2, tại trạm kiểm soát dịch bệnh nút giao đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, huyện Gia Lộc (Hải Dương), thay mặt lãnh đạo tỉnh Hải Dương, ông Triệu Thế Hùng - Phó Bí thư Tỉnh ủy, ông Nguyễn Đức Tuấn - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Tỉnh Hải Dương đã tiếp nhận ủng hộ và trao biểu trưng ủng hộ Hải Dương năm tỷ đồng phòng chống dịch Covid-19 của Tập đoàn Nam Cường – Đơn vị đã song hành, gắn bó với Tỉnh nhiều năm qua.

Tập đoàn Nam Cường ủng hộ Tỉnh Hải Dương 5 tỷ đồng chống dịch COVID-19 ảnh 1 Lãnh đạo Tỉnh Hải Dương trao biểu trưng ủng hộ 5 tỷ đồng cho Đại diện Tập đoàn Nam Cường

Sớm đầu tư vào Hải Dương từ năm 2002, khi Tập đoàn Nam Cường bắt đầu “chuyển hướng” sang đầu tư bất động sản với sự kiện khởi công dự án khu đô thị phía Đông và khu đô thị phía Tây thành phố Hải Dương. Đây là cột mốc quan trọng đánh dấu những đóng góp đầu tiên của Tập đoàn Nam Cường trong việc góp phần phát triển cơ sở hạ tầng, kinh tế - xã hội tại một địa phương.

Với gần 20 năm đồng hành cùng sự phát triển của tỉnh Hải Dương, Tập đoàn Nam Cường luôn duy trì và phát triển các dự án trọng điểm tại nơi đây. Khu đô thị phía Đông 138ha,  liền kề trung tâm Thành phố Hải Dương và khu văn hóa thể thao - vui chơi giải trí 30ha và Khu đô thị phía Tây diện tích quy hoạch 595ha, luôn là dự án đô thị hàng đầu tại Thành phố, các điểm du lịch văn hóa như Quảng trường lớn, khách sạn 4 sao Nam Cường Hải Dương (quy mô gần 200 phòng) luôn là những điểm nhấn trong ngành du lịch của thành phố.

Chặng đường hơn 36 năm hình thành và phát triển với chiến lược đầu tư, kinh doanh dài hạn, tâm huyết, đã làm nên dấu ấn thương hiệu của Nam Cường - Tập đoàn có vị thế hàng đầu trên thị trường đầu tư và phát triển Bất động sản & Du lịch nghỉ dưỡng. Bên cạnh loạt dự án nổi bật góp phần thay đổi diện mạo, phát triển hạ tầng, đô thị tại nhiều tỉnh thành, Tập đoàn Nam Cường còn ghi dấu với những đóng góp về trách nhiệm xã hội, chia sẻ khó khăn với cộng đồng.

Điển hình như các hoạt động: Hỗ trợ khắc phục hậu quả bão Chanchu, Dự án xây trường THPT Vĩnh Hòa (tỉnh Kiên Giang); Xây dựng trung tâm y tế xã Thống Nhất (tỉnh Nam Định); Xây dựng cầu vượt sông Pô Kô; Tài trợ mổ mắt cho người nghèo; tài trợ 30 ca mổ tim cho các trường hợp khó khăn; Hàng trăm chuyến xe thiện nguyện âm thầm đi đến những nơi khó khăn, các hoạt động thăm hỏi mẹ Việt Nam anh hùng, quỹ dành cho học sinh nghèo vượt khó tỉnh Nam Định diễn ra thường niên…

Tập đoàn Nam Cường ủng hộ Tỉnh Hải Dương 5 tỷ đồng chống dịch COVID-19 ảnh 2 Khu đô thị phía Tây thành phố Hải Dương được Tập đoàn Nam Cường quy hoạch với các diện tích đất nền rất phong phú: Từ nhà phố liền kề đến những biệt thự nhà vườn sang trọng.

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Tập đoàn Nam Cường đã và đang triển khai nhiều dự án lớn tại Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Nam Định, Phú Quốc – Kiên Giang… Ghi dấu thành công trong cả ba lĩnh vực Quy hoạch đô thị, Đầu tư phát triển bất động sản và Du lịch nghỉ dưỡng với hàng loạt những dự án tầm cỡ như: Khu Đô thị Dương Nội, Khu ĐTM Cổ Nhuế tại Hà Nội; Khu ĐTM Hòa Vượng và Khu ĐTM Thống Nhất tại Thành phố Nam Định; Khu văn hóa Thể thao và Đô thị mới phía Đông, Khu đô thị phía Tây tại thành phố Hải Dương và hệ thống khách sạn Nam Cường tại các tỉnh Hải Dương, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nội, Kiên Giang… Trong thời gian tới, Tập đoàn Nam Cường tiếp tục mở rộng phát triển các dự án mới tại Phú Yên, Lào Cai, Hà Giang... nhằm đóng góp vào sự phát triển quy hoạch đô thị, kinh tế - xã hội của các tỉnh/thành.

Song song với các hoạt động đầu tư, Tập đoàn khẳng định sẽ tiếp tục chú trọng tới trách nhiệm xã hội, duy trì và phát huy các hoạt động ý nghĩa, chia sẻ những khó khăn với địa phương, để mỗi dự án, công trình vươn tầm tạo lập các giá trị nhân văn, thịnh vượng cho cộng đồng...

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ GTVT chỉ thị cấm phương tiện chở khách dừng đón/trả khách tại các vùng, địa phương có dịch COVID-19. Ảnh minh hoạ.

Vận tải khách không được dừng đón, trả khách khi qua vùng có dịch

TPO - Các phương tiện vận tải khách liên tỉnh không được dừng đón/trả khách khi đi qua vùng có dịch COVID-19. Lãnh đạo các địa phương được phép quyết định dừng hoạt động với vận tải khách. Các doanh nghiệp vận tải đường sắt, hãng không cũng thông báo tạo điều kiện đổi/hoàn vé cho khách đi trong tháng 5 do ảnh hưởng của dịch bệnh.
Món ăn thời bao cấp - tóp mỡ giá cao gấp mấy lần thịt vẫn hút khách

Món ăn thời bao cấp - tóp mỡ giá cao gấp mấy lần thịt vẫn hút khách

TPO - Mấy năm trở lại đây, tóp mỡ bỗng được giới nhà giàu Hà Nội săn mua về ăn với giá đắt đỏ, thời điểm nào cũng cao gấp mấy lần thịt. Những ngày này, trên các cánh rừng, bản làng ở vùng cao Nghệ An bắt đầu bước vào mùa sinh sôi phát triển của ve sầu, người dân đã soi đèn thâu đêm săn ve về làm món ăn. Người dân Anh rất ít biết đến gạo ST25 của Việt Nam.
Giá vàng trong nước tăng mạnh khi có thông tin dịch COVID-19 bùng phát Ảnh: Như Ý

Giá vàng tăng vọt do 'găm', đầu tư?

TP - Sau khi dịch COVID-19 bùng phát, vàng trong nước ngay lập tức tăng giá, lên gần 56 triệu đồng/lượng dù giá vàng thế giới ổn định. Trước bối cảnh dịch bệnh ngày càng phức tạp, khảo sát của nhiều tổ chức uy tín cho thấy, nhà đầu tư đang muốn quay trở lại với vàng là nơi trú ẩn an toàn.
Đoạn dự án cao tốc Bắc - Nam phía Đông đầu tiên trong 3 đoạn kêu gọi đầu tư BOT được ký hợp đồng, sẵn sàng triển khai.

Ký hợp đồng BOT đầu tiên làm cao tốc Bắc – Nam theo hình thức công tư

TPO - Sáng 6/5, Bộ GTVT và nhà đầu tư là Công ty TNHH Tập đoàn Sơn Hải đã ký hợp đồng BOT triển khai đầu tư xây dựng đoạn cao tốc Nha Trang – Cam Lâm thuộc tuyến cao tốc Bắc – Nam phía Đông. Đây là đoạn cao tốc đầu tiên trên tuyến này được ký hợp đồng BOT, cũng là dự án giao thông đầu tiên được đấu thầu rộng rãi tìm nhà đầu tư.