Tập đoàn Mai Linh chi trả cổ tức 18%

Tập đoàn Mai Linh chi trả cổ tức 18%
TP- Tập đoàn Mai Linh vừa thông báo sẽ chi trả cổ tức cho cổ phiếu ưu đãi cổ tức trong năm 2007 là 18% trên mỗi cổ phiếu. Thời gian chốt danh sách vào lúc 16 giờ ngày 31/12/2007 và dự kiến chi trả sẽ bắt đầu từ ngày 1/3/2008.

Tập đoàn Mai Linh cũng cho biết, sẽ có kế hoạch phát hành cổ phiếu thưởng cho cổ đông hiện hữu từ thặng dư vốn và lợi nhuận giữ lại theo tỉ lệ 3:2, tức cổ đông sở hữu 3 cổ phiếu thì được thưởng thêm 2 cổ phiếu phổ thông với giá bằng không.

Đợt phát hành này sẽ áp dụng cho cả cổ đông phổ thông lẫn ưu đãi cổ tức. Tổng số cổ phiếu thưởng phát hành đợt này dự kiến khoảng 22.560.000 cổ phiếu, tương đương 225,6 tỷ đồng vốn điều lệ. Vốn điều lệ sau đợt phát hành này sẽ là 932.7 tỷ đồng.  

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà đầu tư lo ngại tính minh bạch, công bằng trên thị trường chứng khoán

HoSE lộ nhiều yếu kém về quản trị

TP - Ðể giảm tải cho hệ thống giao dịch, một số quyết định điều hành của Sở Giao dịch Chứng Khoán TPHCM (HoSE) thời gian qua đưa ra: nâng lô, kiểm soát huỷ/sửa lệnh. Quyết định này bị nhà đầu tư phản đối gay gắt vì không cho thấy tính hiệu quả, nhà đầu tư chịu thiệt hại nặng nề trong nhiều tháng. Từ sự cố nghẽn lệnh, những bất cập, yếu kém của của HoSE càng lộ rõ.
Từ sự cố nghẽn lệnh chứng khoán: Lộ nhiều yếu kém quản trị của HOSE

Từ sự cố nghẽn lệnh chứng khoán: Lộ nhiều yếu kém quản trị của HOSE

TPO - Theo đánh giá của các chuyên gia, sự cố nghẽn lệnh tại Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HOSE) tất yếu gây ảnh hưởng tới thị trường, nhà đầu tư nhưng đây không phải vấn đề lâu dài. Tuy nhiên, nhìn tự sự cố, những bất cập của vận hành thị trường, hệ thống, mô hình quản trị của HOSE càng lộ rõ.
Chứng khoán lao dốc gần 39 điểm, nhà đầu tư 'nhắm mắt' bán tháo

Chứng khoán lao dốc gần 39 điểm, nhà đầu tư 'nhắm mắt' bán tháo

TPO - Phiên giao dịch hôm nay (8/6), thị trường tiếp tục chịu áp lực bán mạnh, VN-Index “bốc hơi” gần 39 điểm khi loạt mã vốn hoá lớn giảm sâu, nhiều nhóm cổ phiếu "gãy" sóng. Nhà đầu tư “dò dẫm” đặt lệnh vì bảng điện tử đứng hình, chỉ số, thanh khoản không cập nhật từ 9h45 cho tới hết phiên sáng.