Có 11 kết quả :

Dự án Nhà máy Đạm Hà Bắc, một trong bốn dự án thua lỗ nghìn tỷ đồng. Ảnh: Lương Bằng.

Đằng sau gánh nợ khủng 38.000 tỷ đồng của Vinachem

TP - Bên cạnh những bất ổn vì liên tiếp các vụ khiếu kiện bổ nhiệm nhân sự, gánh nặng từ 4 dự án thua lỗ nhiều nghìn tỷ đồng của các đơn vị thuộc Tập đoàn Hóa chất Việt Nam (Vinachem) đang khiến tập đoàn này ngập trong nợ nần. Bộ Tài chính cũng cảnh báo, việc triển khai các dự án đầu tư mới của tập đoàn này đang tạo ra những rủi ro mới trong thời gian tới.
Thanh tra việc bổ nhiệm cán bộ tại Tập đoàn Hóa chất

Thanh tra việc bổ nhiệm cán bộ tại Tập đoàn Hóa chất

TP - Theo thông tin của Tiền Phong, Bộ trưởng Công Thương Trần Tuấn Anh vừa ký quyết định về việc thụ lý giải quyết tố cáo và lập tổ xác minh tố cáo liên quan đến việc bổ nhiệm cán bộ không đảm bảo quy định của pháp luật tại Tập đoàn Hóa chất Việt Nam (Vinachem).
Nhà máy Đạm Ninh Bình phải đắp chiếu vì càng sản xuất càng lỗ từ tháng 3/2016 đến nay. Ảnh: Minh Đức.

Chuyện lạ tại Tập đoàn Hóa chất

TP - Tập đoàn Hóa chất Việt Nam (Vinachem) sa lầy với những “quả đắng” từ việc đầu tư các dự án khủng bị thua lỗ và đắp chiếu với số tiền lên tới hàng chục nghìn tỷ đồng, mới đây phải “cầu cứu” Bộ Công Thương kiến nghị Thủ tướng Chính phủ ra tay giải cứu. Bên cạnh đó, Vinachem còn phải đối mặt với những rắc rối khi bổ nhiệm người nhà lãnh đạo vào các vị trí quan trọng tại tập đoàn này.