Tập đoàn dầu khí VN và Hội Luật gia VN ký thỏa thuận hợp tác toàn diện

Tập đoàn dầu khí VN và Hội Luật gia VN ký thỏa thuận hợp tác toàn diện
TP - Lễ ký đã được tổ chức tại Hà Nội ngày 14/1/2008. Mục đích của hợp tác giữa hai đơn vị là bảo đảm cho hoạt động kinh doanh của Tập đoàn Dầu khí tuân thủ theo đúng các quy định của pháp luật, phòng tránh và khắc phục hiệu quả các rủi ro về pháp lý phát sinh trong kinh doanh.

Hội Luật gia sẽ thường xuyên cung cấp cho Tập đoàn Dầu khí các văn bản pháp luật trong nước và quốc tế, đặc biệt là các văn bản liên quan đến hội nhập kinh tế quốc tế có ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của Tập đoàn; cung cấp các dịch vụ pháp lý để bảo vệ quyền và lợi ích của Tập đoàn; Cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp luật …

Đến dự và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trương Vĩnh Trọng - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư T.Ư Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ đã đặc biệt nhấn mạnh việc tổ chức hoạt động sản xuất kinh doanh theo đúng pháp luật và nhất là phải nắm vững luật quốc tế trong bối cảnh đất nước hội nhập kinh tế thế giới và Tập đoàn Dầu khí Việt Nam vươn ra làm ăn ở nước ngoài. 

MỚI - NÓNG
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
TPO - Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn cho rằng, dịch COVID-19 tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao, vì vậy lãnh đạo tỉnh quán triệt từ tỉnh đến xã, phường không được chủ quan. Thời gian này cần tranh thủ tối đa bóc tách người mắc COVID-19 ra khỏi cộng đồng, phải có chiến lược xét nghiệm phù hợp.
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
TPO - Số ca bệnh nặng, tử vong đang tăng nhanh, ngành y tế đang chạy đua với thời gian để nhanh chóng thiết lập và đưa các Trung tâm Hồi sức COVID-19 vào cứu chữa người bệnh. Hai cơ sở với quy mô 1.000 giường điều trị các ca bệnh nặng, nguy kịch đang gấp rút triển khai tại quận 7 và huyện Bình Chánh.

Có thể bạn quan tâm

55 doanh nghiệp niêm yết đã phát hành 107 ngàn tỷ đồng trái phiếu

Ai đang rót tiền mua trái phiếu doanh nghiệp?

TPO - Tỷ lệ phát hành trái phiếu ttong quý 2/2021 tiếp tục tăng vọt. Trái phiếu các Ngân hàng thương mại và DN bất động sản vẫn chiếm tỷ trọng cao nhất 'quán quân" trong phát hành. Đặc biệt, đối tượng đầu tư trái phiếu không còn tập trung vào  nhà đầu tư cá nhân mà đã quay sang công ty chứng khoán và các ngân hàng. 
Trước thời điểm bị gỡ, Kovir viên nang cứng đã bán hơn 20.000 sản phẩm qua website công ty.

Viên Kovir 'phòng COVID-19' biến mất sau lùm xùm tăng giá

TPO - Sau một ngày Bộ Y tế thu hồi công văn về các loại thuốc cổ truyền và sản phẩm dược liệu phòng và hỗ trợ điều trị COVID-19, viên nang Kovir (được giới thiệu trong công văn) cũng bỗng nhiên "mất tích" trên trang thông tin (website) của nhà sản xuất. Công ty này cho biết, sản phẩm hết hàng, dù một ngày trước vẫn đăng bán bình thường, cập nhật đã tiêu thụ hơn 20.000 hộp.
Các ngân hàng nào lọt top uy tín nhất 2021 do Vietnam Report công bố

Xếp hạng 10 ngân hàng Việt Nam uy tín 2021

TPO - Ngày 13/7, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) chính thức công bố danh sách Top 10 Ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín năm 2021. Trong đó, kết quả kinh doanh tăng trưởng mạnh mẽ bất chấp tác động của đại dịch COVID-19.