Tập đoàn dầu khí VN và Hội Luật gia VN ký thỏa thuận hợp tác toàn diện

Tập đoàn dầu khí VN và Hội Luật gia VN ký thỏa thuận hợp tác toàn diện
TP - Lễ ký đã được tổ chức tại Hà Nội ngày 14/1/2008. Mục đích của hợp tác giữa hai đơn vị là bảo đảm cho hoạt động kinh doanh của Tập đoàn Dầu khí tuân thủ theo đúng các quy định của pháp luật, phòng tránh và khắc phục hiệu quả các rủi ro về pháp lý phát sinh trong kinh doanh.

Hội Luật gia sẽ thường xuyên cung cấp cho Tập đoàn Dầu khí các văn bản pháp luật trong nước và quốc tế, đặc biệt là các văn bản liên quan đến hội nhập kinh tế quốc tế có ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của Tập đoàn; cung cấp các dịch vụ pháp lý để bảo vệ quyền và lợi ích của Tập đoàn; Cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp luật …

Đến dự và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trương Vĩnh Trọng - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư T.Ư Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ đã đặc biệt nhấn mạnh việc tổ chức hoạt động sản xuất kinh doanh theo đúng pháp luật và nhất là phải nắm vững luật quốc tế trong bối cảnh đất nước hội nhập kinh tế thế giới và Tập đoàn Dầu khí Việt Nam vươn ra làm ăn ở nước ngoài. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ông Trương Tấn Hoàng vừa được chọn là người kế nhiệm vị trí CEO SCB

SCB có Quyền Tổng giám đốc mới

Ngân hàng Sài Gòn (SCB) vừa công bố quyết định của Hội đồng quản trị (HĐQT) về việc bổ nhiệm nhân sự cấp cao. Theo đó, ông Trương Khánh Hoàng sẽ đảm nhận vị trí Quyền Tổng Giám đốc của Ngân hàng Sài Gòn (SCB) từ ngày 15/5/2021 thay cho ông Jeremy Chen.
Trao tặng 2.800 bộ kit xét nghiệm trị giá 1 tỷ đồng cho Bắc Ninh

Trao tặng 2.800 bộ kit xét nghiệm trị giá 1 tỷ đồng cho Bắc Ninh

2800 bộ kit trị giá 1 tỷ đồng sẽ được chuyển đến Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh hỗ trợ địa phương trong công tác phòng chống dịch. Đây là chi phí được Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI trao tặng cho Đại diện Bộ Y tế vào sáng ngày 14/5. Bên cạnh đó, SSI cũng hỗ trợ thêm 2 tỷ đồng cho 4 bệnh viện tuyến đầu. Tổng giá trị SSI trao tặng lên tới 3 tỷ đồng.
Ông Dương Nhất Nguyên (SN 1983) trở thành Chủ tịch HĐQT VietBank sau ĐHCĐ tháng 4/2021.

Phía sau 3 nhân sự ngồi 'ghế nóng' HĐQT ngân hàng

TP - Mùa đại hội cổ đông 2021 kết thúc, ngoại trừ việc thay Ceo hay vị trí cấp cao tại nhiều ngân hàng lớn theo lộ trình công khai trước đó, tại một số ngân hàng nhỏ cũng bất ngờ diễn ra việc thay “ghế nóng” Chủ tịch hoặc thành viên HĐQT. Phía sau sự thay đổi nhân sự vào phút chót này ẩn chứa điều gì, dư luận hiện rất quan tâm (?!)
Ngân hàng đua gặt 'mùa vàng'

Ngân hàng đua gặt 'mùa vàng'

TP - Đại hội cổ đông Ngân hàng năm nay 2021 trở thành “mùa vàng” đối với nhiều nhà băng. Với việc tăng trưởng cao, lợi nhuận vượt so với kế hoạch, cổ phiếu tăng mạnh, bầu không khí ĐHCĐ tại các ngân hàng đã diễn ra trong tâm trạng vui, phấn chấn và cổ đông rất hài lòng. Tuy nhiên, giai đoạn mới với chiến lược 5 năm ( 2021-2025) đã đặt các ngân hàng trước nhiều thách thức mới: tăng vốn, kiểm soát nợ xấu, đua CASA và Ngân hàng số.