Tập đoàn dầu khí VN và Hội Luật gia VN ký thỏa thuận hợp tác toàn diện

Tập đoàn dầu khí VN và Hội Luật gia VN ký thỏa thuận hợp tác toàn diện
TP - Lễ ký đã được tổ chức tại Hà Nội ngày 14/1/2008. Mục đích của hợp tác giữa hai đơn vị là bảo đảm cho hoạt động kinh doanh của Tập đoàn Dầu khí tuân thủ theo đúng các quy định của pháp luật, phòng tránh và khắc phục hiệu quả các rủi ro về pháp lý phát sinh trong kinh doanh.

Hội Luật gia sẽ thường xuyên cung cấp cho Tập đoàn Dầu khí các văn bản pháp luật trong nước và quốc tế, đặc biệt là các văn bản liên quan đến hội nhập kinh tế quốc tế có ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của Tập đoàn; cung cấp các dịch vụ pháp lý để bảo vệ quyền và lợi ích của Tập đoàn; Cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp luật …

Đến dự và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trương Vĩnh Trọng - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư T.Ư Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ đã đặc biệt nhấn mạnh việc tổ chức hoạt động sản xuất kinh doanh theo đúng pháp luật và nhất là phải nắm vững luật quốc tế trong bối cảnh đất nước hội nhập kinh tế thế giới và Tập đoàn Dầu khí Việt Nam vươn ra làm ăn ở nước ngoài. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các ngân hàng nào lọt top uy tín nhất 2021 do Vietnam Report công bố

Xếp hạng 10 ngân hàng Việt Nam uy tín 2021

TPO - Ngày 13/7, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) chính thức công bố danh sách Top 10 Ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín năm 2021. Trong đó, kết quả kinh doanh tăng trưởng mạnh mẽ bất chấp tác động của đại dịch COVID-19.
Vietnam Airlines lên phương án thay thế máy bay ATR72 bằng máy bay phản lực lớn hơn, sức chở tốt hơn, nhưng vẫn đáp ứng được điều kiện khai thác tại các sân bay nhỏ.

Vietnam Airlines đại hội cổ đông, bàn chi tiết phát hành cổ phiếu tăng vốn

TPO - Dự kiến ngày 14/7 tới, Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021 của Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines, mã cổ phiếu: HVN) sẽ diễn ra. Tại đại hội, phương án phát hành cổ phần để tăng vốn điều lệ sẽ được đưa ra bàn thảo, đây là một phần của gói hỗ trợ hãng này vượt qua ảnh hưởng của dịch COVID-19. Đại hội cùng bàn về bán 6 máy bay ATR72.
Thủy sản đủ tiêu chuẩn EU, nhưng không vào được siêu thị trong nước

Thủy sản đủ tiêu chuẩn EU, nhưng không vào được siêu thị trong nước

TPO - Sản phẩm thuỷ sản đủ tiêu chuẩn xuất khẩu sang Liên minh châu Âu (EU), nhưng không đủ tiêu chuẩn để đưa vào siêu thị tiêu thụ nội địa do cơ quan chức năng chưa quy định giới hạn chỉ tiêu 2 chất kháng sinh Enrofloxacin và Ciprofloxacin. Điều này đang khiến doanh nghiệp thủy sản mất cơ hội kinh doanh tại chính thị trường 100 triệu dân trong nước.
Máy bay chở khách được sử dụng chở hàng thời gian qua do dịch COVID-19. Ảnh minh hoạ.

Đề xuất lập hãng hàng không của 'Ông vua hàng hiệu', ba bề bốn bên cân nhắc

TPO - Bộ Giao thông Vận tải vừa yêu cầu Cục Hàng không có ý kiến nêu quan điểm về việc lập hãng hàng không IPP Air Cargo của ông Johnathan Hạnh Nguyễn. Trước đó, Bộ Kế hoạch đầu tư cũng lưu ý việc lập hãng hành không chở khách mới cần Thủ tướng chấp thuận chủ trương; còn trong Luật đầu tư, việc lập hãng hàng không hàng hoá không có quy định này