Tập đoàn AIA 6 năm liền đứng đầu về số lượng thành viên MDRT toàn cầu

Tập đoàn AIA đã 6 năm liền đứng đầu về số lượng thành viên MDRT toàn cầu.
Tập đoàn AIA đã 6 năm liền đứng đầu về số lượng thành viên MDRT toàn cầu.
Với vị trí dẫn đầu trong 6 năm liền của Tập đoàn AIA trên phạm vi toàn cầu, và giải thưởng về MDRT của AIA Việt Nam đã chứng tỏ sự vượt trội, khác biệt trong việc xây dựng đội ngũ kinh doanh.

Theo công bố từ Tổ chức Million Dollar Round Table – Câu lạc bộ Bàn tròn Triệu đô (“Tổ chức MDRT”), Hiệp hội dành cho các Chuyên gia tư vấn tài chính hàng đầu, Tập đoàn AIA 6 năm liền đứng đầu về số lượng thành viên MDRT toàn cầu (từ năm 2015 – 2020). MDRT là tổ chức quốc tế độc lập với hơn 72.000 chuyên gia đứng đầu thế giới trong ngành bảo hiểm nhân thọ, dịch vụ tài chính đến từ 500 công ty tại 70 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Cập nhật đến ngày 1/7/2020, AIA tiếp tục duy trì vị trí quán quân tuyệt đối với 12.796 thành viên MDRT trên toàn cầu, cách xa số lượng thành viên MDRT của tập đoàn đang nắm giữ vị trí thứ 2.

Các thành viên MDRT đã chứng tỏ kiến thức chuyên môn cao, tuân thủ đạo đức nghề nghiệp nghiêm ngặt và dịch vụ khách hàng tốt nhất. Danh hiệu thành viên MDRT được công nhận trên phạm vi toàn cầu như tiêu chuẩn của sự xuất sắc trong ngành bảo hiểm nhân thọ và dịch vụ tài chính.

Xây dựng và phát triển lực lượng đại lý Ngoại hạng, toàn thời gian với mục tiêu giúp họ trở thành thành viên MDRT – đại diện cho hình ảnh và chuẩn mực cao nhất của chuyên viên tư vấn bảo hiểm. Đây là chiến lược dài hạn và được đầu tư có hệ thống của AIA trên phạm vi toàn Tập đoàn, trong đó có Việt Nam.

Tập đoàn AIA 6 năm liền đứng đầu về số lượng thành viên MDRT toàn cầu ảnh 1

Danh hiệu thành viên MDRT được công nhận trên phạm vi toàn cầu

Cũng theo thông tin từ Tổ chức MDRT, tính đến ngày 1/7/2020, chỉ riêng Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA (Việt Nam) đang có hơn 1.112 thành viên MDRT. Thị trường bảo hiểm Việt Nam có tốc độ tăng trưởng cao về số lượng thành viên MDRT, nhiều đại diện là những bạn trẻ với khát vọng khẳng định bản thân góp phần đưa dịch vụ bảo hiểm lên tầm cao mới.

 “Trọng tâm rõ ràng của AIA về chiến lược Đại lý Ngoại hạng, Đại lý toàn thời gian cũng như việc đầu tư liên tục vào lực lượng Đại lý đã tạo dựng nên tinh thần dẫn đầu ngành về số thành viên MDRT, để từ đó chúng tôi liên tục đạt thành công trong việc gia tăng số lượng thành viên MDRT, mang lại cho chúng tôi một lợi thế cạnh tranh đáng kể trên thị trường, thể hiện cam kết nâng cao chuẩn mực và dịch vụ của ngành bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam lên tầm quốc tế, giúp người dân có cuộc sống Khỏe hơn, Lâu hơn, Hạnh phúc hơn”, Ông Võ Quyết Thắng, Phó Tổng Giám đốc Phát triển Kinh doanh AIA Việt Nam chia sẻ.

MỚI - NÓNG
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
TPO - Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Trung ương (T.Ư) đề nghị Ban Bí thư xem xét thi hành kỷ luật đối với nguyên Phó Chủ tịch Hà Nam Trương Minh Hiến, Giám đốc Sở TN&MT Hà Nam Vũ Hữu Song và Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hòa Bình Nguyễn Đồng.