Tập cuối ‘Người phán xử’: Ông trùm Phan Quân sẽ lấy bà Phương mẹ chồng?

Bối cảnh phim "Người phán xử" tập cuối khiến khán giả vô cùng tò mò.
Bối cảnh phim "Người phán xử" tập cuối khiến khán giả vô cùng tò mò.
TPO - Đó là chia sẻ của Lương Bổng khi được hỏi tập cuối của phim “Người phán xử” sẽ kết thúc như thế nào.

Đêm 13/6, diễn viên Bảo Thanh đã livestream trên trang cá nhân với nội dung: “Phán xử chuyện sống chung với mẹ chồng”. Theo chia sẻ của Bảo Thanh thì đoàn phim đang chuẩn bị để quay tập kết cho “Người phán xử”.

Bất ngờ là cả NSND Lan Hương và diễn viên Anh Dũng (hai diễn viên của bộ phim “Sống chung với mẹ chồng”) cùng xuất hiện ở căn phòng phán xử. Điều này khiến nhiều khán giả vô cùng tò mò. Một số người dự đoán, có thể NSND Lan Hương sẽ vào vai bà Tuyết- tình cũ của ông trùm Phan Quân và là mẹ của Lê Thành. Còn vai diễn của Anh Dũng thì vẫn là một ẩn số. 

Tập cuối ‘Người phán xử’: Ông trùm Phan Quân sẽ lấy bà Phương mẹ chồng? ảnh 1 Khán giả phán đoán NSND Lan Hương sẽ vào vai tình cũ của Phan Quân.

Khá bất ngờ và thú vị khi Lương Bổng có mặt trong phòng phán xử và tiết lộ tập cuối phim ông trùm Phan Quân sẽ lấy bà Phương mẹ chồng. Có thể đó là một câu nói đùa vui, hài hước nhưng không ngoại trừ bà Phương có mối liên hệ nhất định với Phan Quân.

Trong livestream, diễn viên Bảo Thanh liên tục nhấn mạnh hôm nay đoàn làm phim mới quay tập cuối của “Người phán xử”. Hơn nữa, đến giờ phút này, toàn bộ diễn viên trong phim chưa hề biết kịch bản tập cuối như thế nào vì vẫn còn bí mật.

Quan sát trong không gian phòng phán xử thì có sự xuất hiện của ông trùm Phan Quân, Lương Bổng, Bảo Ngậu… Ngoài ra có Bảo Thanh (trong vai cô y tá- em gái Tuấn Tú và cũng là con nuôi của ông trùm), NSND Lan Hương và diễn viên Anh Dũng.

Như thế có thể thấy, Lương Bổng và Bảo Ngậu sẽ đi đến diễn biến cuối cùng của phim. Phan Hải cũng là một trong những nhân vật có mặt ở tập cuối. Tuy nhiên, Lê Thành lại mất hút. Bảo Ngậu khẳng định: “Chỉ có Phan Hải thôi, không có Lê Thành”.

Trả lời thắc mắc của độc giả về thân thế của Bảo Ngậu có phải là cảnh sát chìm hay không thì anh trả lời: “Đến giờ phút này mình vẫn ngồi ở phòng phán xử đây, vẫn là người của Phan Thị đây. Cho nên không phải công an mật!”.

"Người phán xử" sẽ có một cái kết như thế nào? Cùng xem một số dự đoán khá hài hước của bạn đọc dưới đây:

Tập cuối ‘Người phán xử’: Ông trùm Phan Quân sẽ lấy bà Phương mẹ chồng? ảnh 2
Tập cuối ‘Người phán xử’: Ông trùm Phan Quân sẽ lấy bà Phương mẹ chồng? ảnh 3
Tập cuối ‘Người phán xử’: Ông trùm Phan Quân sẽ lấy bà Phương mẹ chồng? ảnh 4
Tập cuối ‘Người phán xử’: Ông trùm Phan Quân sẽ lấy bà Phương mẹ chồng? ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm