Tạp chí Vật lý & Tuổi trẻ trao giải cho 37 học sinh xuất sắc

Tạp chí Vật lý & Tuổi trẻ trao giải cho 37 học sinh xuất sắc
TPO - Sáng 2/11, tại Hà Nội, trong lễ kỉ niệm 5 năm ngày thành lập, Tạp chí Vật lý & Tuổi trẻ (http://home.vatlytuoitre.com/) đã trao giải thưởng cho 37 học sinh có bài giải xuất sắc năm học 2007 -2008.
Tạp chí Vật lý & Tuổi trẻ trao giải cho 37 học sinh xuất sắc ảnh 1
Một phần trang chủ website Tạp chí & Tuổi trẻ.

Giáo sư, Viện sĩ Nguyễn Văn Hiệu - Nguyên Viện trưởng Viện Vật lý, Giáo sư Nguyễn Xuân Hãn –-Phó Viện trưởng Viện Vật lý Việt Nam và nhiều giáo sư nổi tiếng trong lĩnh vực Vật lý đã đến dự.

Các Giáo sư, thầy giáo và nhiều học sinh dự lễ kỉ niệm đã khẳng định, suốt 5 năm qua, tạp chí Vật lý & Tuổi trẻ mang đến cho các bạn trẻ nhiều kiến thức bổ ích về môn học Vật lý.

Qua những chuyên mục thiết thực như “Đề ra kỳ này”, “Giải đố kỳ trước”, “Giúp bạn ôn tập”, “Giúp bạn ôn thi đại học”, "Vật lý và Đời sống", "Câu lạc bộ Vật lý & Tuổi trẻ"… với 28 trang, tạp chí góp phần khơi dậy lòng hiếu học Vật lý, cũng như đào tạo những nhà Vật lý trẻ tài năng cho đất nước.

Để tiếp tục đáp ứng sự kỳ vọng của độc giả, Ban biên tập tạp chí Vật lý & Tuổi trẻ cho biết, sẽ tăng số trang từ 28 lên 32 trong tương lai, cũng như làm phong phú hơn các chuyên mục.

Nhân dịp tròn 5 tuổi, Ban biên tập tạp chí Vật lý & Tuổi trẻ đã trao 37 giải cho những học sinh có những bài giải Vật lý xuất sắc trong năm học 2007 – 2008. Trong đó, có hai giải đặc biệt.

Theo ông Phạm Văn Thiều - Tổng biên tập tạp chí Vật lý & Tuổi trẻ, từ năm nay, giải đặc biệt của tạp chí sẽ được đặt theo tên của Giáo sư, Viện sĩ Nguyễn Văn Hiệu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Buổi thi đầu tiên: Nhiều thí sinh nhầm điểm thi

Buổi thi đầu tiên: Nhiều thí sinh nhầm điểm thi

TPO - Sáng nay, 12/6, thí sinh dự thi vào lớp 10 THPT công lập của Hà Nội bước vào buổi thi đầu tiên với hai môn Ngữ văn, tiếng Anh. Ghi nhận của phóng viên cho thấy, nhiều thí sinh do không đọc kỹ thông tin trên giấy báo dự thi nên đến nhầm điểm thi.