Táo Quân lộ hình ảnh ghi hình, chưa thấy NSND Công Lý-NSƯT Xuân Bắc

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nhà sản xuất tung ra nhiều hình ảnh nóng của đêm ghi hình đầu tiên của “Gặp nhau cuối năm-Táo quân 2022”. Tuy nhiên khán giả vẫn đang tò mò về sự vắng mặt của NSND Công Lý, NSƯT Xuân Bắc.

Trong một loạt hình ảnh về các buổi chầu của các Táo trong “Táo quân 2022”, khán giả không nhìn thấy bất cứ hình ảnh nào của NSND Công Lý, NSƯT Xuân Bắc. NSND Công Lý ốm từ mấy tháng trước, anh dần phục hồi tuy nhiên cả phía nhà sản xuất VFC lẫn phía nghệ sĩ đều không muốn xác nhận liệu Bắc Đẩu Công Lý có tiếp tục đồng hành Táo quân.

Táo Quân lộ hình ảnh ghi hình, chưa thấy NSND Công Lý-NSƯT Xuân Bắc ảnh 1

Ảnh chào kết chương trình vắng hai gương mặt quen thuộc NSND Công Lý-NSƯT Xuân Bắc.

Trước thông tin NSND Công Lý vắng mặt, NSƯT Xuân Bắc cũng không xuất hiện ở Táo quân, nhiều khán giả tò mò và tiếc nuối. Bộ đôi Công Lý-Xuân Bắc tạo nên cặp Nam Tào-Bắc Đẩu tung hứng ăn ý qua hơn chục mùa Táo quân. Có lần NSƯT Xuân Bắc nói, hai anh chỉ cần nhìn nhau đã hiểu người kia muốn gì, định nói gì. Sự quăng bắt các mảng hài của họ thường rất duyên dáng và tự nhiên.

Táo Quân lộ hình ảnh ghi hình, chưa thấy NSND Công Lý-NSƯT Xuân Bắc ảnh 2

Trung Ruồi-Duy Nam được cho là cặp Nam Tào-Bắc Đẩu mới của Táo quân.

Thông tin về sự tham gia hay vắng mặt của bộ Nam Tào-Bắc Đẩu vẫn được bảo mật tới phút chót. Sau đêm ghi hình 15/11, trong số những hình ảnh đầu tiên tiết lộ với báo giới không hề có hình ảnh của Công Lý-Xuân Bắc. Thay vào đó, bộ đôi diễn viên trẻ Trung Ruồi-Duy Nam lại thường xuyên xuất hiện cận kề bên Ngọc Hoàng (NSƯT Quốc Khánh). Nhiều khán giả đoán họ là trợ lý, hoặc có thể là Nam Tào-Bắc Đẩu mới của Táo quân. Họ có nhiều cơ hội đứng chung với các đàn anh từ vài mùa chầu gần đây của Táo quân.

Táo Quân lộ hình ảnh ghi hình, chưa thấy NSND Công Lý-NSƯT Xuân Bắc ảnh 3

Tiết lộ nhiều hình ảnh "hot" của Táo quân 2022.

Lên chầu năm nay có nhiều Táo như Kinh tế, Xã hội, Giao thông, Mạng, Giáo dục, Y tế, Nông nghiệp…, tuy nhiên do dịch bệnh nên hình thức vào chầu cũng được sáng tạo cho phù hợp. Những vấn đề nhức nhối trong hội trong suốt năm qua sẽ xuất hiện trong Táo quân: sự trục lợi từ dịch bệnh, tham nhũng, hối lộ quan chức đến những bất cập về giấy đi đường, quy định vùng dịch, những bất ổn của thị trường chứng khoán, bất động sản, tiền điện tử…

Táo Quân lộ hình ảnh ghi hình, chưa thấy NSND Công Lý-NSƯT Xuân Bắc ảnh 4

Các diễn viên Dũng "hớn", Việt Bắc cũng góp mặt trong dàn Táo quân.

Táo quân 2022 phát sóng 20h tối Giao thừa trên sóng VTV. Nhà sản xuất còn hứa hẹn có thêm phiên bản đầy đủ không cắt phát sóng trên các nền tảng số, một số tập hậu trường cũng phát sóng trên nền tảng số của VTV.

MỚI - NÓNG
 Long An cần trải thảm đỏ để hút đầu tư
Long An cần trải thảm đỏ để hút đầu tư
TPO - Chiều 31/3, Đoàn công tác Bộ Công Thương do Thứ trưởng Phan Thị Thắng làm Trưởng đoàn đã làm việc với tỉnh Long An. Thứ trưởng Phan Thị Thắng đề xuất Long An tiếp tục rà soát đề án phát triển ngành công thương để có chính sách ưu đãi thu hút doanh nghiệp, phát triển sản xuất kinh doanh, tạo nguồn thu bền vững.