Tặng tủ sách lập trình viên

Tặng tủ sách lập trình viên
TPO – 1000 quyển sách về tin học và lập trình vừa được FPT-APTECH trao tặng cho trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc Gia, Hà Nội nhằm xây dựng “Tủ sách lập trình viên”.

Tủ sách gồm nhiều tài liệu và giáo trình liên quan đến các công nghệ lập trình ứng dụng, thiết kế web, hướng dẫn xây dựng dự án phần mềm và quản trị mạng cơ sở dữ liệu.

Ngoài ra, FPT-APTECH cũng phối hợp cùng các trường Đại học Văn Lang và Đại học Công nghiệp thực hiện chương trình “Sinh viên đón tết xa nhà”; đồng thời trao tặng mỗi trường 500 quyển sách về chương trình lập trình viên, kỹ thuật viên quốc tế, góp phần vào việc xây dựng và thành lập “tủ sách lập trình viên” tại các trường.

Trong suốt năm 2008, FPT - APTECH sẽ tiếp tục phối hợp với các trường đại học cả nước để xây dựng các tủ sách tri thức.

MỚI - NÓNG
Miền Bắc đón mưa lớn từ đêm nay
Miền Bắc đón mưa lớn từ đêm nay
TPO - Hôm nay các tỉnh miền Bắc nắng nóng suy giảm nhưng vẫn ở mức độ gay gắt, trong khi miền Trung nắng nóng vẫn duy trì cường độ mạnh. Tây Nguyên và Nam Bộ chiều tối có mưa dông.

Có thể bạn quan tâm

TPHCM đang triển khai đợt tiêm chủng vắc xin COVID-19 lớn nhất từ trước đến nay

TPHCM triển khai tiêm vắc xin cho giáo viên, nhân viên ngành giáo dục

TPO - Trong đợt tiêm chủng vắc xin COVID-19 tại TPHCM lần này sẽ có cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT; các trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên và các trường cao đẳng - trung cấp trực thuộc; bao gồm cả các đơn vị giáo dục công lập và ngoài công lập. Số lượng người làm trong ngành giáo dục TPHCM là khoảng 100.000 người.
Thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT 2020 tại Hà Nội trong bối cảnh có dịch COVID-19 Ảnh: Nguyễn Hà

Thông tin mới nhất của kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021

TP - Ngày 18/6, Bộ GD&ĐT quyết định tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 thành 2 đợt: Đợt 1 diễn ra ngày 7-8/7 cho thí sinh không liên quan COVID-19, đợt 2 cho những thí sinh còn lại. Các địa phương có dịch đang chuẩn bị rốt ráo cho việc tổ chức 2 đợt thi.