Tăng tốc về đích - Đón Tết tưng bừng cùng MuaBanNhanh

Mừng xuân Mậu Tuất 2018, MuaBanNhanh tri ân khách hàng với chương trình "Tăng tốc về đích - Đón Tết tưng bừng cùng MuaBanNhanh" dành cho các hợp đồng ký mới hoặc gia hạn VIP.

Chúng tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả Quý khách hàng đã đồng hành, chung tay góp sức vào sự tăng trưởng của MuaBanNhanh.com trong suốt hai năm vừa qua. MuaBanNhanh.com hiện có 575.525 tin đăng mua bán và 189.910 thành viên.

Tăng tốc về đích - Đón Tết tưng bừng cùng MuaBanNhanh ảnh 1

Thời gian khuyến mãi: từ ngày 01/12/2017 tới 10/02/2018. 

Nội dung chương trình:

Khuyến mãi nhân đôi “mua 1 tặng 1” gói dịch vụ cho các hợp đồng ký mới hoặc gia hạn VIP, áp dụng cho tất cả các gói dịch vụ từ MuaBanNhanh:

●     Nhân đôi thời gian tương ứng theo gói đăng ký. Ví dụ: khách hàng tham gia VIP thời hạn 12 tháng sẽ được tặng thêm 12 tháng gói VIP tương ứng.

●     Nhân đôi lượt up tin tương ứng khi mua gói Up tin: Ví dụ: khách hàng mua gói 600 lượt úp tin tự động sẽ được tặng thêm 600 lượt úp tin tự động tương ứng.

●     Đặc biệt, khách hàng tham gia thời hạn 12 tháng gói từ gói VIP bất kỳ sẽ được tặng một gói Dịch vụ truyền thông Media tương ứng. Ví dụ: khách hàng tham gia VIP 5 thời hạng 12 tháng, được tặng ngay gói Dịch vụ truyền thông Media 05.

**Lưu ý: Chương trình khuyến mãi không áp dụng cho thành viên Partner.

MuaBanNhanh xem sự chia sẻ hữu ích của các thành viên, những bài hay đóng góp cho cộng đồng càng làm tăng uy tín của thương nhân. MuaBanNhanh đem đến sự khác biệt với các sàn thương mại điện tử khác bằng 2 chuyên trang hỗ trợ bán hàng hữu ích Blog.MuaBanNhanh.com - nơi thành viên MuaBanNhanh dễ dàng chia sẻ sự am tường về sản phẩm, dịch vụ mà mình đăng bán; Kinhdoanh.MuaBanNhanh.com - nơi doanh nghiệp viết, chia sẻ các chương trình khuyến mãi và sự kiện sắp diễn ra.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ các chăm sóc khách hàng hoặc:

Công ty Cổ phần Mua Bán Nhanh

Trụ sở chính: 213 - 215 Bùi Đình Tuý, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Trung tâm công nghệ: 222/56 Bùi Đình Túy, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Website: MuaBanNhanh.com

Hotline tư vấn toàn quốc:

Hồ Chí Minh: (028) 7300 6688

Hà Nội: (024) 7303 6868

Đà Nẵng: (0236) 730 6688

Email: info@muabannhanh.com

MuaBanNhanh kính chúc Quý khách hàng & gia đình một năm mới An Khang - Thịnh Vượng và kinh doanh thành công!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phần mềm giúp ghi lại ý nghĩ trong não ra chữ viết trên máy tính.

Kì diệu phần mềm ghi lại những suy nghĩ của não thành văn bản

TPO - Các nhà nghiên cứu của Đại học Stanford, Mỹ đã kết hợp phần mềm trí tuệ nhân tạo với một thiết bị, được gọi là giao diện não-máy tính, được cấy vào não của một người bị liệt toàn thân. Phần mềm có thể giải mã thông tin từ não bộ để nhanh chóng chuyển đổi suy nghĩ của người đàn ông thành chữ viết trên màn hình máy tính.