Tặng sách của chàng trai không tay chân cho tù nhân

Tặng sách của chàng trai không tay chân cho tù nhân
TPO- Ngày 27/4, ông Nguyễn Văn Phước-GĐ công ty First News-Đơn vị tổ chức chuyến đi cho Nick Vujicic đã đi thăm và tặng 1.000 sách "Đừng bao giồ từ bỏ khát vọng" cho các tù nhân trại giam Thủ Đức (Bình Thuận).

Tặng sách của chàng trai không tay chân cho tù nhân

> Clip lay động trái tim của chàng trai kỳ diệu nhất hành tinh
> Phép lạ đời thường
> Chuyện tình chàng trai không chân tay Nick Vujicic

TPO- Ngày 27/4, ông Nguyễn Văn Phước-GĐ công ty First News-Đơn vị tổ chức chuyến đi cho Nick Vujicic đã đi thăm và tặng 1.000 sách "Đừng bao giồ từ bỏ khát vọng" cho các tù nhân trại giam Thủ Đức (Bình Thuận).

Đây là cuốn sách mới nhất của Nick Vujicic vừa được dịch sang tiếng Việt kể về cuộc đời của Nic Vujicic với những thất vọng trong cuộc sống và khát khao vươn lên, trở thành người có ích của bản thân Nick. Cũng tại lễ trao tặng tăng sách, BTC đã chiếu bộ phim ghi lại những hồi ký, những câu chuyện do chính Nick kể lại.

Đã có trên 500 tù nhân đến dự và xem những thước phim đầy cảm động về cuộc đời của Nick
Đã có trên 500 tù nhân đến dự và xem những thước phim đầy cảm động về cuộc đời của Nick .
Thay mặt đoàn từ thiện, ông Nguyễn Văn Phước đã giới thiệu bìa của cuốc sách mới này
Thay mặt đoàn từ thiện, ông Nguyễn Văn Phước đã giới thiệu bìa của cuốc sách mới này.
Thay mặt trại giam,Đại tá Trần Hữu Thômg- Giám thị trại giam Thủ Đức đã nhận số sách trên và cho biết sẽ đưa tới các thư viện tại các trại để tạo điều kiện cho các tù nhân xem và học tập
Thay mặt trại giam,Đại tá Trần Hữu Thômg- Giám thị trại giam Thủ Đức đã nhận số sách trên và cho biết sẽ đưa tới các thư viện tại các trại để tạo điều kiện cho các tù nhân xem và học tập .
Ông Nguyễn Văn Phước cũng đã trao tặng cuốn sách cho một người tù nhân tên Hải- Theo ông Phước, anh Hải đã từng là bạn đồng nghiệp chuyên làm sách và có cuộc sống khá giả chỉ vì một lần lầm lỡ mà phải khoát áo tù
Ông Nguyễn Văn Phước cũng đã trao tặng cuốn sách cho một người tù nhân tên Hải- Theo ông Phước, anh Hải đã từng là bạn đồng nghiệp chuyên làm sách và có cuộc sống khá giả chỉ vì một lần lầm lỡ mà phải khoát áo tù, hy vọng với bài học từ Nick, anh Hải sẽ có thêm động lực để phấn đấu trở về với cuộc sống bình thường.
Phạm nhân Lâm Thị Mai, một tù nhân 28 tuổi đã khóc khi xem những thước phim về NIck
Phạm nhân Lâm Thị Mai, một tù nhân 28 tuổi đã khóc khi xem những thước phim về NIck, cô cho biết rất cảm động về nghị lực của Nick, dù sinh ra trong hoàn cảnh không tay không chân nhưng Nich đã vượt qua mọi rào cản để trở thành một con người bình thường, từ tấm gương của Nick, cô nghĩ mình vẫn còn rất nhiều cơ hội để trở về với cuộc sống bởi cô còn hơn Nick là có đầy đủ tay chân.
Ngay sau khi được tặng sách, nhiều từ nhân đã tranh thủ đọc liền trong thư viện
Ngay sau khi được tặng sách, nhiều từ nhân đã tranh thủ đọc liền trong thư viện .
Ban giám thị trại giam Thủ Đức chụcp chung một tấm hình bên cuốn sách của Nick
Ban giám thị trại giam Thủ Đức chụcp chung một tấm hình bên cuốn sách của Nick .

Được biết vào tháng 5 tới, khi qua thăm Việt Nam, ban giám thị trại giam Thủ Đức cũng sẽ tham dự các chương trình của Nick tại Việt Nam.

Theo Viết
MỚI - NÓNG