Tặng quà học sinh và thanh niên lập nghiệp ở huyện rẻo cao

Tặng quà học sinh và thanh niên lập nghiệp ở huyện rẻo cao
TPO - Chiều 13/10, Phó Tổng Biên tập báo Tiền Phong Nguyễn Thanh Lâm và Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2016 Ngô Thanh Thanh Tú đã đến xã Tà Rụt ở huyện rẻo cao Đakrông, tỉnh Quảng Trị tham quan mô hình thanh niên Pa Kô lập nghiệp ở đây.
Tặng quà học sinh và thanh niên lập nghiệp ở huyện rẻo cao ảnh 1 Chiều 13/10, nhà báo Nguyễn Thanh Lâm, Phó Tổng Biên tập báo Tiền Phong và Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2016 Ngô Thanh Thanh Tú đã đến xã Tà Rụt ở huyện rẻo cao Đakrông của tỉnh Quảng Trị tham quan mô hình thanh niên Pa Kô lập nghiệp ở đây, và tặng 5 con bò giống trị giá 50 triệu đồng cho 2 hộ thanh niên Hồ Văn Thao và Hồ Toàn, giúp phát triển kinh tế trong thanh niên.
Tặng quà học sinh và thanh niên lập nghiệp ở huyện rẻo cao ảnh 2
Tặng quà học sinh và thanh niên lập nghiệp ở huyện rẻo cao ảnh 3 Nhân dịp này, đoàn đã đến thăm trường tiểu học Tà Rụt, tặng quà (500 ngàn đồng/suất) cho 15 học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi, và đồ dùng học tập cho nhà trường.
Tặng quà học sinh và thanh niên lập nghiệp ở huyện rẻo cao ảnh 4 Quà tặng do Người đẹp nhân ái Phạm Thủy Tiên, cán bộ nhân viên Cty Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam và báo Tiền Phong hỗ trợ.
Tặng quà học sinh và thanh niên lập nghiệp ở huyện rẻo cao ảnh 5
Tặng quà học sinh và thanh niên lập nghiệp ở huyện rẻo cao ảnh 6
Tặng quà học sinh và thanh niên lập nghiệp ở huyện rẻo cao ảnh 7
MỚI - NÓNG
Ngay lần đầu tham dự Futsal World Cup tại Colombia, thày trò HLV Bruno Formoso đã gây tiếng vang lớn khi vào đến vòng 1/8 cùng danh hiệu Fairplay
Phía sau hào quang của futsal Việt Nam (kỳ 1): Chưa đầu tư đúng mức
TP - Dừng bước ở vòng 1/8 trước đương kim Á quân World Cup Nga, nhưng màn trình diễn kiên cường của Futsal Việt Nam đã tạo ra những hiệu ứng vô cùng tốt. Trang chủ FIFA dùng cụm từ “ngẩng cao đầu” khi nói về thầy trò HLV Phạm Minh Giang. Tuy nhiên, thành tích ấy không thể khiến môn thể thao vua trong không gian hẹp của Việt Nam quên đi thực tế buồn: Chưa được đầu tư đúng mức.

Có thể bạn quan tâm

Rộn ràng Trung thu tại gia, phá cỗ... qua mạng

Rộn ràng Trung thu tại gia, phá cỗ... qua mạng

TPO - Tự làm đèn lồng, đèn ông sao, làm bánh, bày trò ... cho con. Không khí Trung thu ngày dịch trong các gia đình có phần đầm ấm hơn. Các ông bố bà mẹ, các tập thể năng động cũng đã lên xong kế hoạch làm Trung thu tập thể qua mạng hết sức chuyên nghiệp.
Thông tin và hình ảnh sai sự thật về đôi vợ chống “sống trong cống giữa Sài Gòn” được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội

Sự thật câu chuyện 'sống trong cống' giữa Sài Gòn

TP - Nhiều thông tin lan truyền, gây bất ổn xã hội và hoang mang dư luận, vô tình tiếp tay cho các thế lực thù địch đả kích, chống phá khiến công tác phòng chống dịch COVID-19 càng thêm khó khăn. Những thông tin sai sự thật ấy thường xuất phát từ cảm xúc hồn nhiên, dễ dãi của nhiều cá nhân.